Project Description

giàn giáo bs1139

Dự án BASON SALES GALLERY tọa lạc tại: số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, Ba Son, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh được xem là ‘ vị trí vàng tại trái tim Ba Son, Quận 1’ do Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản ALPHA KING làm chủ đầu tư. Đây là dự án mang thiết kế độc đáo với biểu tượng lấy cảm hứng sáng tạo từ quốc hoa đất việt – Hoa Sen.

Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từ phía Công Ty TNHH Thương Mại-Xây Dựng Thành Long là một nhà thầu của dự án đã quyết định lựa chọn Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam là đơn vị cung cấp ‘ Dịch vụ thi công lắp dựng giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139’. Hai bên đã trao đổi và nhanh chóng tiến tới những thỏa thuận chung và kí kết hợp đồng chính thức.

PACS Việt Nam đã đáp ứng đúng tiến độ 20 ngày thực hiện hạng mục công việc lắp đặt giàn giáo bên ngoài phục vụ công tác thay đổi, tân trang xung quanh văn phòng Sales Gallery & Nhà mẫu  Alpha King.

Cùng với dự án BASON SALES GALLERY, PACS Việt Nam đã triển khai cùng lúc các dự án khác tại Vũng Tàu. Việc liên tục triển khai các dự án đã khẳng định thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ về giàn giáo công nghiệp được nhiều đối tác, khách hàng tin cậy và lựa chọn. Trong suốt thời gian hoạt động cho tới nay, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

????Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

????hotline: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

????Email: info@pacsvietnam.com

????Website: www.pacsvietnam.com