Lắp đặt giàn giáo là công đoạn rất quan trọng, ảnh hưởng tới an toàn của người thợ thi công. Quy trình lắp dựng giàn giáo đúng quy cách, tiêu chuẩn khi lắp đặt như thế nào là điều rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Hiện nay không thiếu những trường hợp tai nạn đáng tiếc liên quan đến sập giàn giáo xảy ra mà việc tính toán sai tải trọng là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Vậy làm cách nào để nhà thầu hạn chế tối đa việc này? Hãy tham khảo một số quy tắc như sau:

                                                                     Đội ngũ PACS thi công giàn giáo an toàn

• Kiểm tra thật kỹ khả năng chịu lực của từng thanh thép trong hệ thống giàn giáo trước và sau khi ghép thành hệ khung giàn giáo

• Kiểm tra cường độ của mối ghép giữa các thanh

• Vật liệu sử dụng làm giàn giáo là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn có thể bắt gặp những nhà cung cấp đưa ra mức giá rất hấp dẫn cho sản phẩm giàn giáo của họ nhưng hãy kiểm tra thật kỹ chất liệu để tránh những nhầm lẫn không nên có

• Mặc dù giàn giáo BS1139 được cấu tạo dựa vào nguyên tắc mạ kẽm có khả năng chống oxi hóa tốt nhưng trong quá trình lưu kho, cất trữ giàn giáo… tốt nhất vẫn nên tránh xa những môi trường ẩm ướt, dễ gây hư hỏng kim loại.

• Khi sử dụng giàn giáo BS1139 nên thường xuyên tiến hành bảo trì để tránh hao hụt về khối lượng và chất lượng, đảm bảo yêu cầu của tải trọng.

Muốn giàn giáo phát huy được hết công năng của mình, việc lắp dựng phải tuân thủ theo đúng quy trình về tiêu chuẩn lắp đặt nghiêm ngặt quy định về an toàn. Bởi vậy các chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp trong việc lắp dựng giàn giáo để thi công. Có như vậy chất lượng và độ ổn định của giàn giáo mới đảm bảo, tránh tình trạng nguy hiểm khi có rủi ro xảy ra.

PACS Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn giáo uy tín hàng đầu, nhận lắp đặt giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư…
– Quy trình lắp đặt giàn giáo chuyên nghiệp
– Công nghệ thi công hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành
– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
– Cam kết mang lại công trình chất lượng cao, thời gian thi công nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

Địa chỉ: 21k2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP. Vũng Tàu

Hotline: 096 456 1786

Email: info@pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC