Giàn giáo công nghiệp không còn là cái tên quá xa lạ đối với người làm trong lĩnh vực xây dựng. Bộ xây dựng cho biết tính đến tháng 11/2021 hệ thống đô thị trên toàn quốc có 870 đô thi đặt hơn 40%. Tỉ lệ đô thi hóa tăng mạnh đã tạo điều kiên thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – xã hội, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Không gian đô thị ngày càng được mở rộng. Hạ tầng kỹ thuật đô thị được chú trọng đầu tư hơn theo hướng đồng bộ và từng bước hiện đại, hạ tầng xã hội đô thị được đa dạng hóa, tăng quy mô và cải thiện chất lượng phục vụ. Do đó nhu cầu sử dụng giàn giáo công nghiệp để phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và nhiều ngành nghề đã trở lên vô cùng cần thiết đối với các chủ đầu tư.

PACS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS-1139 tại Vũng Tàu. Với hơn 10 năm kinh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó PACS luôn là lựa chọn hàng đầu khi cần thuê và lắp đặt giàn giáo của các công ty lớn  trong lĩnh vực dầu khí, điện đạm, xây dựng…..trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu.

Giàn giáo công nghiệp là gì?

Giàn giáo công nghiệp hay còn được gọi là Giàn giáo BS-1139 là hệ giàn giáo  – được lắp dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Anh Quốc . Giàn giáo BS-1139, là cái tên tuy còn khá xa lạ với thị trường Việt-Nam, và cũng ít công ty xây dựng hiện nay cung cấp thiết bi giàn giáo theo tiêu chuẩn này, xong đây lại là một tiêu chuẩn rất phổ thông đối với các nước tiền tiến trên thế giới, với những  đề nghị khe khắt về chất lượng, độ an toàn cao của Giàn giáo, Cùm hay khóa giàn giáo và một số sản phẩm xây dựng khác thường được sử dụng cho thị trường dầu khí, các nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, công nghiệp….

Phụ kiện giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139/EN74 gồm: cùm cố định, cùm xoay, Kẹp dầm, kẹp dầm xoay, kẹp má, nối ống, chân đế, sàn thao tác, ống giáo, thang giáo, các dụng cụ thi công giàn giáo…

Xem thêm bài viết về Kích thước và trọng tải phụ kiện giàn giáo BS1139

gia-thue-gian-giao-cong-nghiep

Cùm cố định BS1139

thue-gian-giao-xay-dung

Cùm nối ống BS1139

cho-thue-gian-giao-vung-tau

Mâm giáo BS1139

thue-gian-giao-gia-re

Tiêu chuẩn an toàn của giàn giáo

Giàn giáo chỉ được đưa vào sử dụng, khai thác khi đã  đảm bảo hội đủ 7 tiêu chuẩn sau;

 1. Giàn giáo phải được dựng trên nền móng phù hợp, đủ cứng, độ nghiêng trong gới hạn cho phép và an toàn.
 2. Phải ổn định không nghiêng quá mức cho phép, không lật, chống đổ.
 3. Cứng và chắc
 4. Khoang chân đế vuông và phẳng.
 5. Sàn thao tác phù hợp.
 6. Hệ thống an toàn biên (lan can) phù hợp.
 7. Hệ thống phụ kiện phù hợp.

Những tiện ích khi thuê giàn giáo công nghiệp

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc mua sắm giàn giáo nhưng lại không mấy khi sử dụng đến thì việc thuê giàn giáo sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn, sẽ giúp bạn :

 • Không cần phải lập kế hoạch đầu tư ban đầu cũng như vốn hóa mua vật tư, trang thiết bị
 • Không phải tính toán các chi phí về bảo trì, bảo dưỡng, quản lý vât tư, kho bãi sau khi đã sử dụng
 • Việc thuê giàn giáo sẽ loại bỏ những vấn đề như không đủ vật tư trang thiết bị khi công trình đang trong mùa cao điểm (đơn vị cho thuê sẽ cung cấp kịp thời vật tư cho bạn khi bạn có yêu cầu)
 • Giúp minh bạch hơn trong các chi phí liên quan đến giàn giáo.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo công nghiệp BS1139 của PACS Việt Nam

Chất lượng giàn giáo vốn là thứ không thể nhìn thấy bằng mắt thường được, do vậy để đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như đảm bảo tiến độ của công trình mình, khách hàng cần lựa chọn giàn giáo của những công ty uy tín, có kinh nghiệp lâu trong lĩnh vực . PACS Việt Nam với trữ lượng giàn giáo BS 1139 lớn luôn sẵn sàng cung cấp cho các công trình ở mọi tầm cỡ, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng giàn giáo đạt chuẩn, có kèm theo chứng chỉ QQ, QC
 • Đảm bảo sản phẩm giàn giáo đồng loạt, không trộn lẫn nhiều chủng loại.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, minh bạch.
 • Có xe vận tải chuyển giàn giáo BS 1139 đến tận công trình.
 • Đội ngũ thi công lành nghề với nhiều nhân tố trên 10 năm kinh nghiệp, có tâm trong công việc được đào tạo Quy trình British Scaffolding BS1139,

 

lắp đặt giàn giáo BS1139

lắp đặt giàn giáo BS1139

Quy trình cho thuê giàn giáo công nghiệp tại Vũng Tàu của PACS Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về số lượng, chủng loại giàn giáo và thời gian thuê, địa điểm cụ thể…

Bước 2: Cán bộ kĩ thuật cuả PACS sẽ tính toán và tư vấn chọn lựa hệ giàn giáo thích hợp cho quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hàng báo giá và thực hiện việc làm hợp đồng thuê giàn giáo

Bước 4: Vận chuyển giàn giáo và các thiết bị liên quan đến chân công trình tại Vũng Tàu.

Bước 5: Thực hiện kiểm tra giàn giáo, treo thẻ bảo trì nếu là các công trình do PACS trực tiếp thi công lắp dựng giàn giáo cho khách hàng.

 

vận chuyển và lắp đặt giàn giáo BS1139

vận chuyển và lắp đặt giàn giáo BS1139

Lời kết:

-PACS tự tin đem đến cho quý khách mức giá thuê giàn giáo công nghiệp cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp giảm thiểu chi phí thi công, giải quyết những lỗi lo về tài chính.

Bên cạnh đó, công ty luôn không ngừng nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng giúp tối ưu hóa tiến độ làm việc của Quý khách hàng.

Không ngừng hỗ trợ để có thể mang lại chi phí cho thấp nhất nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí trong phạm vi tài chính mong muốn. PACS Việt Nam cam kết có bảng giá thuê giàn giáo minh bạch, nói không với gian thương, cạnh tranh bẩn.

Một lần nữa, PACS Việt Nam khẳng định dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo BS1139 của công ty sẽ làm quý khách hài lòng nhất với mức giá hợp lí nhất! Gọi ngay 0964 561 786 để được tư vấn và báo giá khi quý khách có nhu cầu thuê giàn giáo BS1139 tại Bà Rịa- Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

☎ Tel: 0254.3815.528

📞Phone: 096.456.1786

📧Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

🏡Fanpage: https://www.facebook.com/pacsvietnam

BÀI VIẾT KHÁC