Dịch vụ Thuê và lắp đặt giàn giáo ngày càng có nhu cầu tăng cao

Dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo BS1139  đang là một ngành phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam. Việt Nam được đánh giá là một trong ba quốc gia hứa hẹn về sự tăng trưởng mạnh của khu vực Châu Á. Bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế Việt Nam có nhiều điểm nhấn đặc biệt với nhiều lĩnh vực, trong đó không thể không nhắc đến  ngành xây dựng kỹ thuật. Có thể thấy, những công trình kiến trúc chạm ngưỡng quốc tế tại Việt nam ra đời ngày càng nhiều. Hàng loạt nững tòa nhà cao tầng, căn hộ cho đến các dự án lớn nhỏ của ngành dầu khí, nhiệt, hóa lỏng, công nghiệp nhẹ, công trình công cộng ngày một đa dạng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Việc đầu tư hạ tầng đồng bộ là yếu tố cần thiết và được chú trọng hàng đầu.

Từ bối cảnh đó đã mở ra một bức tranh đầy tiềm năng cho thị tường giàn giáo, có một điều chắc chắn rằng để thực hiện được những công trình trên thì không thể không sử dụng đến giàn giáo làm công cụ hỗ trợ. Giàn giáo là một phần không thể thiếu trong công tác thi công xây dựng. Điều này đã tạo ra một thị trường đầy tềm năng cho những công ty sớm nắm bắt được nhu cầu của thị trường.

 

san-thao-tac-bs1139

 

Thị trường Dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo tại Vũng Tàu.

Hiện nay, tại Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê, mua -bán và lắp đặt giàn giáo. Các công ty thay nhau đưa ra mức giá mời chào hấp dẫn, sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp các sản phẩm giàn giáo đạt tiêu chuẩn BS-1139 ( đây là tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn của giàn giáo).

Nhiều đơn vị cung cấp cùng một dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu và sản phẩm, phù hợp với những dự án công trình của mình.

Bên cạnh đó các đơn vị cung cấp dịch vụ phải làm thế nào để khách hàng chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của mình, sau khi đã chọn đơn vị mình thì phải đáp ứng nhu cầu và khiến khách hàng hài lòng khi đã mất tiền sử dụng dịch vụ và có thể quay lại cũng như giới thiệu đối tác cho đơn vị mình.

Khẳng định vị trí tại thị trường Vũng Tàu.

PACS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, và lắp đặt giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139 tại Vũng Tàu. Cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm giàn giáo công nghiệp như:

  • Ống thép đúc mạ kẽm theo tiêu chuẩn BS1139.
  • Mâm sàn giáo thao tác bs1139 có lỗ chống trượt: 1,8m 2,0m 2,5m 3,0m 4,0m…
  • Cùm xoay, cùm chết, kẹp dầm.
  • Nối ống, đầu nối rời mạ kẽm.
  • Chân kích ống, kích tăng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với kinh nghiệp lâu năm trong ngành cùng:

  • Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao.
  • Đội ngũ cán bộ Quản lý có kinh nghiệm trong quản lý các dự án , tổ chức, quản lý thi công, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
  • Về mặt sản phẩm, PACS luôn chú trọng các sản phẩm chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và dự án.
  • Các Sản phẩm giàn giáo của PACS cam kết đạt chất lượng tốt nhất có kèm chứng chỉ QQ, QC, với mức giá cạnh tranh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê ,và lắp đặt giàn giáo BS1139 PACS Việt Nam còn cung cấp dịch vụ sơn chống ăn mòn giải pháp nâng cao tuổi thọ cho các công trình đường ống, thiết bị kim loại cho các công trình dầu khí, điện đạm…

thue-gian-giao-bs1139

Dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo của PACS Việt Nam

Những đối tác tuyệt vời của PACS Việt Nam

– Với những cam kết của mình, không khó để hiểu vì sao PACS luôn là đối tác tin tưởng của những công ty lớn trong ngành dầu khí, nhiệt hóa lỏng.. ( Những dự án và công trình này luôn đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao, cũng như sự an toàn sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu) .

PACS Việt nam vinh dự được góp mặt trong các dự án của các Công ty Dịch vụ khí, Công ty Chế biến khí, Công ty vận chuyển Khí Đông Nam Bộ, Công ty khí Cà Mau thuộc tập đoàn Dầu khí Việt Nam….và hàng loạt các dự án, công trình lớn nhỏ trải dài trên khắp cả nước.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy rằng, dịch vụ thuê và lắp đặt giàn giáo đang là mảng  ngành  có tiềm năng phát triển, nhưng cũng đang đối mặt với nhiều thách thức bởi sự cạnh tranh của thị trường. Vì vậy, để bứt phá, bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp thực sự cần phải có chiến lược cho riêng mình. Luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như các quy trình thủ tục của mình.

Gọi ngay cho PACS Việt Nam  để được tư vấn và hộ trợ!

Đơn vị cho thuê giàn giáo công nghiệp tại Vũng Tàu  https://www.pacsvietnam.com/don-vi-cho-thue-gian-giao-cong-nghiep-vung-tau/  

☎ Tel: 0254.3815.528

📞Phone: 096.456.1786

📧Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

🏡 Fanpage:https://www.facebook.com/pacsvietnam

BÀI VIẾT KHÁC