thi công giàn giáo bs1139

Lắp dựng giàn giáo công nghiệp phục vụ công tác thi công, sửa chữa, bảo trì.

Giàn giáo công nghiệp là thiết bị phụ trợ thi công thiết yếu không thể thiếu trong mỗi công trình từ thi công hay sữa chữa và bảo trì. Giàn giáo tạo điều kiện và  không gian thi công trên cao cho người lao động và các công tác khác cũng như chống đỡ cho công trình công nghiệp. Giúp cho người lao động có thể dễ dàng thao tác và thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng và an toàn.

Với điều kiện phải làm việc trên cao và chịu tải trọng lớn, khiến cho môi trường và không gian làm việc trên giàn giáo có rủi ro và nguy hiểm. Chính vì vậy đòi hỏi các đơn vị thi công cần được đào tạo một cách bài bản, am hiểu về vật liệu cũng như thi công cũng như thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động.

Xem thêm bài viết Giàn giáo công nghiệp tiêu chuẩn BS1139

thi công giàn giáo bs1139

Sử dụng giàn giáo BS1139 giúp công trình luôn an toàn, hạn chế tai nạn lao động

Ngày nay, việc sử dụng giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 là một trong những yêu cầu cần thiết về thi công giàn giáo mà các đơn vị cần phải tuân theo, bởi việc tuân thủ theo những tiêu chuẩn đã được tính toán và ban hành của Bộ ngành xây dựng sẽ giúp đảm bảo được an toàn về mặt thi công cho suốt quá trình xây dựng diễn ra.

Để có thể lắp dựng giàn giáo đạt chất lượng người thợ phải được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu để có đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc lắp dựng, điều chỉnh và tháo dỡ hệ thống ống nối giàn giáo thông dụng.

Một số nguy cơ mất an toàn khi làm việc với giàn giáo cần lưu ý

 • Ngã cao khi làm việc trên giàn giáo (thi công, sửa chữa, làm vệ sinh…) do sập, đổ giàn, trơn trượt…
 • Ngã cao khi di chuyển, leo trèo theo đường giàn giáo, đi lại trên giàn giáo.
 • Ngã cao do vi phạm quy trình an toàn không sử dụng đay đai an toàn.
 • Ngã cao do làm việc trên giàn giáo không được lắp đặt đúng kỹ thuật, giàn giáo không có sàn công tác hoặc sàn công tác không đảm bảo an toàn, do gãy, sụp sàn công tác.
 • Ngã cao do di chuyển, trèo lên, xuống giàn giáo.
 • Ngã cao do ánh sáng hàn làm chói mắt, do không đủ ánh sáng ban đêm, do giật mình trong lúc làm việc.

Dịch vụ cho thuê, thi công và lắp dựng giàn giáo công nghiệp BS1139 của PACS Việt Nam

lap-dung-gian-giao

Công Ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và lắp dựng, điều chỉnh và tháo dỡ các hệ thống giàn giáo tiêu chuẩn BS1139 phục vụ công tác thi công sửa chưa, bảo dưỡng.

 • PACS Việt Nam luôn tuân thủ đầy đủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy trình, quy định tiên tiến suốt quá trình hoạt động, nhằm đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn trong mọi công trình.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động giàn giáo, thi công, sửa chữa và bảo trì. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ các yêu cầu đối với giàn giáo công nghiệp và sẽ là đơn vị tham gia vào dự án của bạn từ những giai đoạn đầu tiên. Sử dụng dịch vụ giàn giáo của PACS Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn trong công tác thi công lắp dựng của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn luôn tự tin là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giàn giáo hàng đầu bởi dịch vụ của chúng tôi đã được cung cấp rộng khắp trong các lĩnh vực giàn giáo công nghiệp từ các dự án xuyên suốt cả nước.
 • Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ toàn diện từ xây dựng kế hoạch, thiết kế, lắp dựng, kiểm tra và tháo dỡ.
 • Chúng tôi có đội ngũ các kỹ sư kết cấu có đủ năng lực để thiết kế bản vẽ, đánh giá rủi ro và báo cáo các phương án trước khi thực hiện, làm việc chặt chẽ với ban dự án nhằm đảm bảo thực hiện một hệ thống hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.
 • PACS tự hào rằng các dịch vụ vượt trội của chúng tôi có thể thực hiện mọi việc lắp đặt dù khó khăn trong không gian hạn chế, hỗ trợ cấu trúc, lối lên bên ngoài cao, cơ sở hạ tầng không thuận lợi,…
 • Các cố vấn kỹ thuật và giám sát viên của PACS đều có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập vị trí và đánh giá rủi ro. Sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm luôn mang lại an toàn và tiết kiệm nguồn lực của bạn, không làm lãng phí thời gian và ngân sách của bạn.
 • Vật liệu giàn giáo sử dụng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất được áp dụng là BS1139/ EN74.
 • PACS có trữ lượng giàn giáo lớn luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Sử dụng dịch vụ cho thuê, lắp dựng giàn giáo của PACS sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong việc đầu tư mua mới. Đồng thời giải quyết các vấn đề kho bãi.

Nếu bạn mong muốn sự thành công trong dự án của mình hãy lựa chọn một Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giàn Giáo Uy Tín, liên hệ với chúng tôi và hãy để chúng tôi giúp bạn!

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

🏛 Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

📞Phone: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

📧Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

🏡Fanpage: www.facebook.com/pacsvietnam

BÀI VIẾT KHÁC