bang-quan-chong-an-mon

Giải pháp tối ưu chống ăn mòn đường ống của ngành Dầu khí năm 2022

Hằng năm Ngành Dầu khí thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã phải chi trả 1 khoản chi phí khổng lồ lên đến hàng tỷ đô la để dành cho việc bảo trì do rỉ sét, và ăn mòn bao gồm các chi phí thay thế, bảo dưỡng đường ống…,

Ăn mòn đường ống để lại những hậu quả vô cùng to lớn không những về mặt kinh tế mà đặc biệt ảnh hưởng cho môi trường, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, mất cân bằng sinh thái biển…. , gây nguy hiểm cho chính lao động làm việc và vận hành.

Nhằm giải quyết thực trạng đó Terry Laing và cộng sự của mình thuộc Công ty Ship 2 Shore Corrosion Preventive Coatings đã nghiên cứu và sản xuất ra băng quấn chống ăn mòn S2S – Giải pháp tối ưu cho các vấn đề rỉ sét và ăn mòn.

Bảo vệ tài sản ngành dầu khí

Ngành dầu khí là một trong bốn ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đóng góp 1 phần không nhỏ vào GDP pháp triển của toàn tỉnh. Vấn đề ăn mòn là một trong những nguyên nhân gây ra hư hỏng đường ống. Trong đó sự an toàn đường ống biển, đường ống chứa khí, dầu có tầm quan trọng và luôn được quan tâm đặc biệt. Chính vì thế các giải pháp giúp ngăn chặn và chống ăn mòn đường ống luôn được ưu tiên và quan tâm hàng đầu nhằm bảo vệ tài sản của ngành dầu khí.

duong-ong-su-dung-bang-quan-chong-an-mon

Băng quấn chống ăn mòn S2S Plid Wrap

Nhà sản xuất cung cấp một loạt các chất bôi trơn chống ăn mòn chuyên dụng được pha chế để bảo vệ thiết bị, đường ống, khoảng trống, máy móc và các thành phần điện, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm chi phí bảo trì liên quan đến việc thay thế và tắt máy.

S2S cung cấp các sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ thiết bị ngoài khơi khỏi bị ăn mòn, chẳng hạn như xích neo, bể dằn và các khoảng trống khác.

Lớp phủ chống ăn mòn S2S liên kết với kim loại để tạo thành một lớp màng bảo vệ đồng đều, hoạt động như một chất cách điện, ngắt điện phân và ngăn ngừa sự ăn mòn do các kim loại khác nhau gây ra. Chúng có khả năng thẩm thấu tuyệt vời và lý tưởng cho việc thanh lọc các đầu giếng, mặt bích và van bị ăn mòn.

Ship 2 Shore cam kết cung cấp cho ngành công nghiệp và dầu khí các giải pháp ăn mòn hiệu quả, đủ bền để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nhất và các yếu tố ăn mòn nhưng lại nhẹ nhàng với môi trường.

Đặc tính của băng quấn chống ăn mòn S2S- plid Wrap

  • Linh hoạt, mềm dẻo
  • Không độc hại
  • Không thấm nước
  • Không sử dụng lớp lót
  • Độ bám dính lâu dài, không co ngót và nứt
  • Áp dụng được trên mặt đất
  • Hiệu suất cao, chống rỉ sét lâu dài
  • Có thể áo dụng trên bề mặt. ẩm ước, động nước, trên bề mặt rỉ
  • Phù hợp với các hình dạng và kết cấu kim loại bất quy tắc

👉Gọi ngay cho PACS Việt Nam khi khách hàng cần cung cấp các giải pháp chống ăn mòn. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tận nơi, nhằm tư vấn cho khách hàng phương án thi công hiệu quả, phù hợp nhất. PACS Việt Nam cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng nhất, cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường

☎ Tel: 0254.3815.528

📞Phone: 096.456.1786

📧Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

🏡 Fanpage:https://www.facebook.com/pacsvietnam

 

BÀI VIẾT KHÁC