Chống ăn mòn kim loại

Bọc băng quấn chống ăn mòn kim loại, giải pháp tối ưu cho các công trình

Sau một thời gian hoạt động, với tác động của môi trường, thời tiết, khí hậu , đặc biệt đối với các công trình gần biển thì việc công trình bị ăn mòn, xuống cấp là điều chắc chắn không thể tránh khỏi. Ăn mòn gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, tiến độ cũng như mất đảm bảo an toàn của công trình trong các hoạt động vận hành và bảo trì.

Vậy phải khắc phục thế nào? mua mới thay thế thì quá tốn kém, để nguyên, hay khắc phục bằng các phương pháp không chuyên nghiệp thì quá nguy hiểm. Hiện nay trên thị trường có không ít các phương pháp khắc phục chống ăn mòn kim loại tuy nhiên phương pháp sử dụng băng quấn chống ăn mòn được đánh giá cao hơn cả.

Ăn mòn kim loại gây ra những hậu quả khó lường đối với hoạt động sản xuất kinh doanh

Ăn mòn kim loại là gì?

Ăn mòn kim loại là sự phá hủy kim loại hoặc hợp kim do tác động của môi trường như axit, muối, hóa chất … Hậu quả là kim loại bị oxi hóa thành các ion dương do các quá trình hóa học hoặc điện hóa.

ăn mòn kim loại

Hậu quả của sự ăn mòn kim loại

 • Ăn mòn kim loại gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ các công trình sử dụng thép và gián tiếp đến các nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm và dịch vụ do phát sinh chi phí chống ăn mòn kim loại.
 • Ăn mòn kim loại là nguyên nhân sảy ra các sự cố hư hỏng bất ngờ, có thể gây ra cháy, nổ, rò rỉ khí độc và sập công trình.
 • Gây ô nhiễm do sản phẩm tạo ra từ thiết bị bị ăn mòn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con ngươi.
 • Về yếu tố thẩm mỹ, ăn mòn kim loại làm mất mĩ quan đối với toàn bộ công trình.

Phương pháp chống ăn mòn hiệu quả

Băng quấn chống ăn mòn là hình thức sử dụng loại băng quấn được cấu tạo từ một hỗn hợp bao gồm sáp vi tinh thể, chất làm dẻo, chất ức chế ăn mòn, dung môi và các thành phần khác được bão hòa tạo thành một loại vải tổng hợp không dệt, không có chất độn khoáng silic.

Băng quấn chống ăn mòn giúp giảm thiểu các tác nhân gây hại và tăng tuổi thọ cho công trình. Đặc biệt, biện pháp này có thể ứng dụng trên những công trình gần biển, ngâm nước, đường ống được lắp đặt dưới đất, công trình ở trong môi trường hóa chất… Ngoài khả năng chống ăn mòn, biện pháp này còn có thể chống rỉ, kháng axit và tia UV. Chưa hết, băng quấn còn được ứng dụng để ngăn chặn và làm chậm quá trình truyền hơi ẩm.phương pháp bọc băng quấn chống ăn mòn

Những tính năng ưu việt khi sử dụng băng quấn chống ăn mòn

 • Độ bền điện môi cao
 • Khả năng chống ăn mòn vượt trội
 • Thi công nhanh chóng và dễ dàng, với yêu cầu trang thiết bị đơn giản
 • Dễ dàng phù hợp với các bề mặt có hình dạng bất quy tắc
 • Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt
 • Tương thích với nhiều loại vật liệu
 • Chống tia cực tím, kháng axit, muối,…và các chất hữu cơ khác
 • Tương thích với hầu hết các loại sơn phủ
 • Không độc hại, không gây ung thư
 • An toàn cho môi trường.

Đơn vị cung cấp các giải pháp chống ăn mòn tại Vũng Tàu

PACS Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Vũng Tàu cung cấp các giải pháp chống ăn mòn. Chúng tôi luôn tìm tòi và học tập cũng như cập nhật các phương pháp chống ăn mòn mới nhất, hiệu quả nhất nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bảo trì cho công trình của mình.

Hãy liên hệ 096.456.1786, nhân viên Công ty PACS Việt Nam sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và đưa ra phương án chống ăn mòn miễn phí cho bạn. Thi công chống ăn mòn uy tín, chất lượng bảo hành lâu dài  thời gian sử dụng.

thi công bọc băng quấn chống ăn mòn tại khí Cần Thơ

Xem thêm bài viết ” Ăn mòn đường ống và 2 phương pháp chống ăn mòn đường ống hiệu quả nhất”

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

🏛Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

☎Phone: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

📧Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

🏡Fanpage: www.facebook.com/pacsvietnam