Băng quấn chống ăn mòn – S2S Plid Wrap giải pháp chống ăn mòn tối ưu cho ngành dầu khí và công nghiệp.

Hằng năm Ngành Dầu khí thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã phải chi trả 1 khoản chi phí khổng lồ lên đến hàng tỷ đô la để dành cho việc bảo trì do rỉ sét, và ăn mòn bao gồm các chi phí thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa đường ống…

Ăn mòn đường ống để lại những hậu quả vô cùng to lớn không những về mặt kinh tế mà đặc biệt ảnh hưởng cho môi trường, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng, mất cân bằng sinh thái biển…. gây nguy hiểm cho chính lao động làm việc và vận hành.

Nhằm giải quyết thực trạng đó Terry Laing và cộng sự của mình thuộc Công ty Ship 2 Shore Corrosion Preventive Coatings đã nghiên cứu và sản xuất ra băng quấn chống ăn mòn S2S Plid wrap – Giải pháp tối ưu cho các vấn đề rỉ sét và ăn mòn.

Ăn mòn đường ống là gì?

Ăn mòn đường ống là sự xuống cấp của vật liệu đường ống và hệ thống liên quan do tương tác của nó với môi trường. Nó ảnh hưởng đến đường ống và các phụ kiện làm bằng kim loại và phi kim loại. Ăn mòn đường ống và những hư hại liên quan mà nó có thể gây ra gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho nền kinh tế.

Băng quấn chống ăn mòn S2S Plid Wrap

Đây là loại băng quấn được sản xuất bằng sợi vải được tẩm bằng sáp công nghiệp và chất ức chế chống ăn mòn, gỉ sét hiệu suất cao, tạo thành băng quấn bám dính 2 mặt có độ linh hoạt cao.

Nhà sản xuất cung cấp một loạt các chất bôi trơn chống ăn mòn chuyên dụng được pha chế để bảo vệ thiết bị, đường ống, khoảng trống, máy móc và các thành phần điện, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm chi phí bảo trì liên quan đến việc thay thế và tắt máy.

S2S plid wrap cũng là sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ thiết bị ngoài khơi khỏi bị ăn mòn, chẳng hạn như xích neo, bể dằn và các khoảng trống khác. Sử dụng đơn giản và không cần sơn lót, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lớp phủ chống ăn mòn S2S liên kết với kim loại để tạo thành một lớp màng bảo vệ đồng đều, hoạt động như một chất cách điện, ngắt điện phân và ngăn ngừa sự ăn mòn do các kim loại khác nhau gây ra. Chúng có khả năng thẩm thấu tuyệt vời và lý tưởng cho việc thanh lọc các đầu giếng, mặt bích và van bị ăn mòn.

băng quấn chống ăn mòn

Đặc trưng của băng quấn chống ăn mòn S2S- plid Wrap

  • Linh hoạt, mềm dẻo
  • Không độc hại
  • Không thấm nước
  • Không sử dụng lớp lót
  • Độ bám dính lâu dài, không co ngót và nứt
  • Áp dụng được trên mặt đất
  • Hiệu suất cao, chống rỉ sét lâu dài
  • Có thể áo dụng trên bề mặt. ẩm ước, động nước, trên bề mặt rỉ
  • Phù hợp với các hình dạng và kết cấu kim loại bất quy tắc

– Ship 2 Shore cam kết cung cấp cho ngành công nghiệp và dầu khí các giải pháp ăn mòn hiệu quả, đủ bền để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nhất và các yếu tố ăn mòn nhưng vẫn thân thiện với môi trường.

Chống ăn mòn kim loại

Đơn vị cung cấp và thi công Băng quấn chống ăn mòn S2S plid wrap tại Vũng Tàu.

PACS Việt Nam là đơn vị duy nhất cung cấp và thi công băng quấn chống ăn mòn S2S tại Vũng Tàu. Quý khách hàng, hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. PACS cam kết các sản phẩm đảm bảo xuất xứ và chất lượng, có giấy kiểm định quốc tế rõ ràng.

Liên hệ ngay 0964.561.789 để được tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm bài viết về: Băng quấn chống ăn mòn 1 trong những giải pháp chống ăn mòn hiệu quả nhất!

☎ Tel: 0254.3815.528

📞Phone: 096.456.1786

📧Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

🏡 Fanpage:https://www.facebook.com/pacsvietnam

BÀI VIẾT KHÁC