CHO THUÊ GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP TẠI QUẬN 10 – LIÊN HỆ NGAY PACSVIETNAM: 096.456.1786

BS-1139 không còn là cái tên xa lạ đối với lĩnh vực công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thực hiện những dịch vụ mua, bán hay cho thuê hệ giàn giáo công nghiệp đặc biệt này. Chính bởi lẻ đó, người tiêu dùng thường gặp phải tình trạng phân vân, đắn đo không xác định được đơn vị tốt để “chọn mặt gửi vàng”. Hiểu được vấn đề này, PACS Việt Nam chân thành gửi đến quý khách Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quận 10. Chúng tôi rất vui được trở thành một trong số những xem xét và lựa chọn đồng hành của quý khách hàng! Mời quý khách cùng tìm hiểu về dịch vụ như sau:

GIỚI THIỆU PACSVIETNAM

PACS Việt Nam với khẩu hiệu: “Chúng tôi phụng sự khách hàng để dẫn đầu!” –  là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống ăn mòn, giải pháp thi công công nghiệp, cho thuê giàn giáo BS-1139 trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, PACS đang tích cực nghiên cứu và không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn là một trong những đơn vị có đội ngũ thi công lành nghề, luôn chuyên nghiệp trong công việc và đặt ưu tiên sự tận tình lên hàng đầu. Mặc dù không phải là đơn vị duy nhất cung cấp những dịch vụ này. Tuy nhiên, chúng tôi đã luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng đến từ các công trình đủ mọi tầm cỡ. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Vị thế của PACS Việt Nam được nâng cao chính là nhờ vào sự tin dùng của khách hàng. Vì thế chúng tôi phụng sự bằng hết con tim của mình!”

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP

Tên gọi: Hệ giàn giáo công nghiệp BS1139

Tên tiếng anh: Scaffolding System BS1139

Tiêu chuẩn: BS 1139 -1.1.1990 (BS EN 39:2001) – Anh Quốc

Phụ kiện chính: Ống giáomâm giáoKẹp giàn giáo,…

Phụ kiện phụ: Thang giáo BS1139; Mâm giàn giáo BS1139; Chân giáo BS1139;…

 • Kẹp: Kẹp giầm; Kẹp máng hai tai; Kẹp má,…
 • Cùm: Cùm xoay; Cùm nối ống; Cùm cố định

Công dụng giàn giáo BS1139: Nâng đỡ con người và vật tư ở độ cao lớn. Đảm bảo vững chắc, an toàn.

Có thể lắp dựng ở mọi khu vực, môi trường đặc biệt, phù hợp với hầu hết công trình ở mọi tầm cỡ. Có khả năng làm việc như giàn giáo bao che, chống đỡ,…

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THUÊ GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP TẠI PACSVIETNAM

 • Chúng tôi luôn nhanh chóng báo giá, không làm mất thời gian của quý khách.
 • Chúng tôi có trữ lượng giàn giáo công nghiệp lớn, luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.
 • Chúng tôi có phương tiện vận chuyển năng suất cao, phục vụ đưa giàn giáo đạt chuẩn BS1139 đến tận công trình.
 • Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nhiều nhân viên giỏi, kiến thức tốt, lành nghề từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm và luôn đề cao sự tận tình.
 • Chúng tôi luôn đồng hành để đưa ra những phương án tốt nhất cho bạn. Luôn minh bạch và nói không với cạnh tranh bẩn. Không ngừng phấn đấu để đưa đến chi phí dịch vụ thấp nhất, phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ, kiểm định hệ giàn giáo công nghiệp BS1139 đang cung cấp đạt chuẩn theo Bristish Standard Scaffolding BS-1139. Nhân viên có chứng chỉ nghề lắp rắp giàn giáo BS1139, điều mà rất ít đơn vị hiện tại có được.
 • Chúng tôi  sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm mới đắt đỏ, chi phí lưu kho cũng như thời gian đặt hàng.
 • Chúng tôi hướng dẫn bạn cách lắp dựng miễn phí hoặc hỗ trợ lắp đặt giàn giáo nếu sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo tại quận 10 trọn gói.
 • Chúng tôi giúp bạn đảm bảo được tiến độ công việc mà không cần lo lắng về giá thuê cao với chi phí duy trì dịch vụ theo ngày thấp.
 • Chúng tôi không cố gắng đăng thật nhiều bài quảng cáo – Chúng tôi mạnh nhờ niềm tin khách hàng!

GỌI NGAY: 0964 561 786

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CHO THUÊ GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP

mua-ban-gian-giao-bs1139

Cho thuê và lắp đặt giàn giáo kết hợp sơn chống ăn mòn tại dự án GDS Hiệp Phước, thành phố Hồ Chí Minh

thue-gian-giao-cong-nghiep-tai-quan-10

Cho thuê và lắp đặt giàn giáo kết hợp sơn chống ăn mòn các thiết bị tại kho cảng Thị Vải Jetty 1 và Jetty 2

BÀI VIẾT KHÁC