cho-thue-gian-giao-gan-day

NÊN THUÊ HAY MUA GIÀN GIÁO BS-1139 TIỆN ÍCH HƠN?

 

Việc lựa chọn nên mua hay thuê vật tư giàn giáo công nghiệp chắc chắn là một vấn đề luôn được các nhà thầu cân nhắc. Quyết định của họ sẽ được đưa ra sau khi họ cân nhắc các yếu tố như khối lượng dự án, khả năng tài chính, khả năng luân chuyển giáo giữa các công trình… và rất nhiều yếu tố khác. Vậy bạn đã có phương án cho mình chưa? Bạn đã thực sự cân nhắc tối đa những ưu và nhược điểm trước khi quyết định đầu tư phù hợp chưa? Nếu bạn vẫn chưa có giải đáp, hãy cùng PACS Việt Nam tìm hiểu nhé!

Bài viết dưới đây là các lý do tại sao bạn muốn đầu tư mua mới và lý do khiến bạn có thể muốn thuê. Khi bạn nghiên cứu xong, bạn sẽ có quyết định khách quan hơn và cảm thấy thỏa mãn về quyết định đó, bởi vì bạn thấy rằng bạn đã lựa chọn đúng.

 3 lý do tại sao bạn nên thuê thiết bị giàn giáo công nghiệp tiêu chuẩn BS-1139:

  • Dự án của bạn kéo dài bao lâu

thue-gian-giao-bs1139

Bạn đang phân vân giữa mua và thuê giàn giáo BS-1139?

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng lớn tới quyết định của bạn. Đối với giàn giáo công nghiệp, nếu dự án của bạn cần sử dụng ít hơn 6 tháng thì lời khuyên đưa ra là bạn hãy nên đầu tư thuê giàn giáo. Bởi vì chỉ trả chi phí cho việc thuê giàn giáo trong ba hay sáu tháng hoặc ít hơn và chưa có kế hoạch sử dụng cho dự án tiếp theo sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

  • Khả năng lưu kho và vận chuyển hàng

Giàn giáo BS1139 là hệ giàn giáo ống tuýp, được liên kết với nhau bởi các phụ kiện bao gồm: cùm cố định, cùm xoay, Kẹp dầm, kẹp má, nối ống, chân đế, sàn thao tác, ống giáo, thang giáo, các dụng cụ thi công giàn giáo…So với các hệ thống giáo công nghiệp khác, có thể nói hệ thống giàn giáo BS1139 đòi hỏi một kho bãi lưu giữ lớn kèm theo đó là nhân lực xếp/ dỡ giàn giáo. Vì vậy, nếu các dự án của bạn không sử dụng giàn giáo công nghiệp liên tục và vị trí các dự án cách xa nhau, kho bãi và nhân lực thực hiện điều chuyển hàng không đủ đáp ứng thì việc lựa chọn một nhà cung cấp cho thuê giàn giáo sẽ là một lựa chọn kinh tế, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, tiến độ và cả khối lượng giàn giáo BS1139 mà bạn mong muốn.

  • Kinh nghiệm sử dụng

Bạn đã từng sử dụng và có kinh nghiệm tính toán khối lượng giàn giáo cần đáp ứng cho công trình của bạn? Đội ngũ công nhân thi công của bạn đã có kinh nghiệm tháo lắp và bảo quản thiết bị chưa? Nếu câu trả lời là chưa, vậy thì lời khuyên cho bạn sẽ là phương án thuê giàn giáo.

Tham khảo bài viết: Dịch vụ cho thuê và thi công lắp đặt giàn giáo theo tiêu chuẩn BS-1139

 

3 lý do tại sao bạn nên mua thiết bị giàn giáo công nghiệp tiêu chuẩn BS-1139:

  • Thời gian thực hiện dự ánthue-gian-giao-gia-re

Cũng như việc bạn chọn thuê giàn giáo, thì với trường hợp dự án của bạn kéo dài hơn 6 tháng hoặc bạn có nhiều dự án cần sử dụng giàn giáo công nghiệp BS-1139, kèm theo một kho xưởng và đội ngũ hỗ trợ luân chuyển tốt, thì phương án đầu tư mua sẽ là một lựa chọn kinh tế mang tính lâu dài cho bạn.

  • Khả năng tài chính

Nếu ngân sách của bạn có thể đủ khả năng để mua bộ giàn giáo và bạn quyết định rằng đây là một cách tốt nhất để thực hiện dự án thì hãy hành động. Bằng cách đó, bạn không phải trả nhiều lần cho việc thuê giàn giáo và bạn sẽ có nó bất cứ khi nào bạn cần sử dụng.

  • An toàn trong sử dụng

An toàn sẽ và mãi là yếu tố đặt lên hàng đầu, kể cả khi 2 yếu tố trên bạn đều thỏa mãn. Nếu bạn quyết định đầu tư mua giàn giáo, hãy chắc chắn bạn đã có nhân sự thi công có kinh nghiệm sử dụng, lắp đặt, bảo trì giàn giáo công nghiệp đúng theo tiêu chuẩn BS – 1139.

Tham khảo bài viết : Các thông số chi tiết cho hệ thống giàn giáo BS-1139

Vậy đó là những lý do giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp. Nhìn chung khi quyết định, bạn nên xem xét mọi ưu điểm và nhược điểm đến từ cả việc thuê và mua giàn giáo.

Nếu cần chúng tôi hỗ trợ bạn, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho bạn về các chi phí mua và chi phí thuê thuận lợi cho việc bạn cần so sánh. Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tính khối lượng chi tiết dựa trên yêu cầu công trình thi công kèm chi phí lắp đặt hợp lý.

Việc sử dụng dịch vụ giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139 từ các đơn vị uy tín như Công ty PACS Việt Nam sẽ đảm bảo công trình của bạn thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng mọi nhu cầu về khối lượng và chắc chắn đó là sự an tâm về chất lượng.

 

Từ khóa: cho thuê giàn giáo công nghiệp, cho thuê giàn giáo công nghiệp số lượng lớn, cho thuê giàn giáo công nghiệp bà rịa vũng tàu, cho thuê giàn giáo BS1139 số lượng lớn, dịch vụ cho thuê vật tư giàn giáo theo ngày, giàn giáo bao che cho công trình xây dựng, mâm giàn giáo BS-1139, cho thuê giàn giáo BS1139

GỌI NGAY: 0964 561 786

Thông tin liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

🏙 Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

📞 Hotline: 096.456.1786

☎️ Tel: 0254.3815.528

📩 Email: info@pacsvietnam.com

🌐 Website: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC