Đầu tiên để pha chế được sơn tốt, bạn nên đọc trước thành phần và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất về loại sơn đã mua. Tùy vào từng loại sơn và nhà sản xuất, sơn sẽ được pha theo tỉ lệ mà công ty khuyến cáo.

Về dung môi để pha sơn, cũng sẽ tùy vào loại sơn mà bạn chọn sẽ sử dụng dung môi pha sơn riêng. Một số dung môi thường được sử dụng để pha sơn công nghiệp như: dầu hỏa, dầu DO, xăng,… Hãy nhớ đối với sơn dầu Alkyd thì dùng xăng A92 hoặc dầu hỏa, sơn Epoxy thì sử dụng dung môi riêng do nhà sản xuất yêu cầu.

PACS thi công sơn công nghiệp

Khi pha sơn, cần chú ý điều sau đây:

– Khuấy sơn thật đều với dung môi để tạo ra được màng sơn đồng đều màu, đẹp.

– Sử dụng cây khuấy dài hơn thùng sơn và hẹp 10cm.

– Không để đóng cục sơn ở phía bên dưới vì như vậy sẽ không đảm bảo được màu sơn đẹp, đều.

Để công trình trở nên hoàn hảo, thi công đúng tiêu chuẩn và tránh mất thời gian công sức của bạn sau khi tìm được nguồn hàng thì còn phải tính đến giải pháp thi công. Vì vậy, Công ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam ngoài cung cấp sản phẩm Sơn công nghiệp, chúng tôi còn đưa ra giải pháp và tiến hành thi công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cả chuỗi giá trị sản phẩm. Từ cung cấp sản phẩm đến quá trình thi công, cũng như chính sách chăm sóc khách hàng; với đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sơn và chống ăn mòn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để đảm bảo quy trình thi công sơn chuẩn cho công trình công  nghiệp bền, đẹp, chất lượng.

Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu
Phone: 096.456.1786
Tel: 0254.3815.528

Email: info@pacsvietnam.com
Web: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC