CD50 là máy phun nước áp lực sử dụng động cơ diesel nhỏ gọn với máy bơm áp suất cao từ 230 đến 2500 Bar, và lưu lượng nước từ 7 đến 74 L/phút. Bơm được điều khiển bởi một động cơ diesel Toyota làm mát bằng nước,động cơ 4 xi lanh và khung sắt chắc chắn được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng để có độ bền và khả năng chống ăn mòn, với lớp sơn tĩnh điện bóng mượt chống bám dính tuyệt đối. Máy có 4 chân nhỏ 1550mm x 920mm. với khung kim loại vững chắc tại vị trí trên 4 chân cao su lớn ở mỗi góc, và máy nhỏ gọn có móc nâng cũng như một móc nâng trung tâm để dễ di chuyển.

Để tăng hiệu quả thi công làm sạch bề mặt sắt thép cho việc sơn chống ăn mòn, hầu hết tất cả phải nắm rõ những quy tắc và phương pháp làm sạch bề mặt. Hiện nay, trong những phương pháp thi công làm sạch và chuẩn bị bề mặt như thủ công, bắn cát… thì phương pháp sử dụng máy phun nước áp lực cao được khuyến khích thực hiện, phương pháp này còn được các nước tiên tiến trên thế giới đánh giá cao và đang áp dụng một cách phổ biến.

Công nghệ phun nước siêu cao áp của DENJET sẽ đáp ứng làm sạch bề mặt thép trong ngành sơn chống ăn mòn mang lại nhiều lợi ích và sẽ là công nghệ của hiện tại và tương lai.

       Thứ nhất: Đạt được mục đích và hiệu quả kinh tế về làm sạch bề mặt, thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế về độ sạch cho phép trước khí sơn.

       Thứ hai: Hạn chế tối đa lượng chất thải rắn sinh ra trong quá trình thi công làm sạch, giảm thiểu chi phí sử lý chất thải rắn.

       Thứ ba: Không sinh bụi nên không làm ảnh hưởng đến môi trường, thiết bị máy móc xung quanh.

Công ty PACS hiện cung cấp dịch vụ cho thuê máy phun nước cao áp Denjet CD 50, giúp quý khách hàng dễ dàng trãi nghiệm công nghệ làm sạch bề mặt bằng tia nước áp lực cao: an toàn khi thi công, thân thiện cho môi trường, tiết kiệm chi phí và hoàn thiện công trình đạt yêu cầu.

Liên hệ để được báo giá và giải đáp thắc mắc.

BÀI VIẾT KHÁC