gian-giao-bs-1139

DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO THEO TIÊU CHUẨN BS 1139 TẠI VŨNG TÀU

Bạn đang gặp khó khăn lớn trong vấn đề mua giàn giáo sử dụng cho công trình của mình? Đừng lo lắng về chi phí mua, lắp đặt quá cao vì đã có dịch vụ cho thuê thi công lắp đặt của Công ty PACS Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình, lại vừa đảm bảo được tiêu chuẩn thi công này nhé!

Bạn đang gặp vấn đề với giàn giáo BS 1139?

Có thể bạn chưa biết, nhưng chi phí của giàn giáo chiếm 4-5 % tổng chi phí của cả công trình. Vậy nên, để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng lại không ảnh hưởng tiến độ, chất lượng của công trình là một bài toán khó cho bạn.

Có thể bạn sẽ chọn giải pháp là mua giàn giáo, vì bạn thấy được lợi ích khi mua giàn giáo đó là sử dụng được lâu dài, cho rằng đây là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Thế nhưng, bạn lại quên đi rằng mua giàn giáo đồng nghĩa với việc phải có kho bãi, mặt bằng dựng dàn giáo, thêm vào đó là chi phí lắp đặt, vận chuyển…Nếu công trình tiếp theo của bạn ở một nơi khác, thì giải pháp mua giàn giáo được xem là không mấy khả thi.

Vì thế công trình của bạn cần giàn giáo BS 1139!

Do đó mà giải pháp lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo và thi công lắp đặt trọn gói được đánh giá là giải pháp thông minh, sáng suốt. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề:

  • Chi phí thuê kho bãi, mặt bằng
  • Chi phí bảo trì, sửa chữa nếu có xảy ra hư hỏng
  • Thoải mái lựa chọn các loại dàn giáo phù hợp với từng công trình sử dụng.

Chính vì nhiều lợi ích như vậy nên ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo và thi công lắp đặt giàn giáo. Nhưng để có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình thì bạn cần phải chọn đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín, đáng tin cậy.

Chúng tôi đưa dịch vụ giàn giáo BS 1139 đến gần với bạn hơn!

Công ty PACS Việt Nam chính là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo theo tiêu chuẩn BS 1139 với số lượng lớn, góp phần làm nên thành công cho nhiều công trình lớn nhỏ. PACS Việt Nam cũng là đơn vị chuyên thi công lắp đặt giàn giáo theo tiêu chuẩn BS 1139, cung cấp dịch vụ giàn giáo tiêu chuẩn bs1139. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lắp đặt và giám sát được đào tạo chuyên ngành lắp đặt giàn giáo và được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.  Hệ thống nhà kho, bên bãi lưu trữ giàn giáo rộng rãi đáp ứng khả năng lắp đặt giàn giáo với khối lượng lớn phục vụ nhu cầu  thi công các công trình, nhà máy lớn trong nước.

Chỉ cần bạn tin tưởng lựa chọn, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng tiêu chuẩn Bristish Scaffolding Standard BS1139. Đảm bảo bạn sẽ được quyền lợi khi sử dụng dịch vụ:

  • Giảm chi phí đầu tư ban đầu
  • Không cần chi trả khoản phí bảo trì, bảo dưỡng, quản lý vật tư
  • Đảm bảo về mặt cung ứng sản phẩm: hỗ trợ cung ứng vật tư kịp thời, nhanh chóng kể cả trong thời gian cao điểm
  • Đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm: giàn giáo trước khi chuyển đến công trường tiếp theo đều được thông qua quy trình kiểm tra và bảo dưỡng nghiêm ngặt

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê và thi công trọn gói lắp đặt giàn giáo theo tiêu chuẩn BS 1139, bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu.

Phone: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

Email: info@pacsvietnam.com

Website: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC