Công ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống ăn mòn tiên tiến và cung cấp các dịch vụ về giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn Anh Quốc BS1139.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Chuyên thi công trong lĩnh vực chống ăn mòn – công ty chúng tôi đi sâu vào chuyên môn là xử lý làm sạch bề mặt kim loại bằng phương pháp phun hạt mài và sơn chân không các công trình công nghiệp bằng thiết bị chuyên dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực giàn giáo. Chúng tôi có thể thiết kế và lắp đặt nhiều loại hệ thống giàn giáo thuộc tiêu chuẩn BS1139 trong hầu hết các vị trí công nghiệp, kể cả địa điểm làm việc khó khăn trong không gian hạn chế.

Cụ thể, PACS Việt Nam trân trọng mang đến Quý khách hàng các dịch vụ thi công chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động sau:

  • Tư vấn thiết kế thẩm định các dự án trong lĩnh vực chống ăn mòn
  • Tư vấn thiết kế, khảo sát và thi công bọc bảo ôn, chống ăn mòn dưới lớp bảo ôn.
  • Tư vấn thiết kế, lắp dựng, kiểm tra và tháo dỡ giàn giáo công nghiệp
  • Nghiên cứu lựa chọn vật liệu có khả năng bảo vệ thiết bị trong các điều kiện làm việc khác nhau.
  • Xử lý làm sạch bề mặt đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Sơn dặm vá cho các đường ống, kết cấu, thiết bị, bồn bể trong môi trường ăn mòn hóa chất công nghiệp
  • Cung cấp giải pháp quản lý chống ăn mòn và Công nghệ chống ăn mòn.
  • Cho thuê các loại phụ kiện giàn giáo BS1139

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực chống ăn mòn và giàn giáo công nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Cùng với việc công ty luôn chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ và không ngừng nâng cao công tác đào tạo tay nghề chuyên môn cho đội ngũ nhân lực, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật hiện đại… Đến nay, công ty đã tham gia thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước như: các nhà máy thuỷ điện, nhà máy nhiệt điện, các nhà máy xử lý khí, bồn bể dầu dung tích lớn, chân đế giàn khoan công trình biển …

Quý khách hàng cần chọn 01 đơn vị tiên tiến hoạt động có tổ chức, quy mô và chuyên nghiệp như PACS Việt Nam nhằm nâng cao sự an toàn cho người lao động, giảm tối thiểu các rủi ro trong thi công xây dựng, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của công trình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn… Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ và chất lượng. Dự án sẽ được bảo vệ hoàn hảo trong môi trường ăn mòn khắc nghiệt nhất và thời gian hoạt động lâu nhất, hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

????Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

????Phone: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

????Email: info@pacsvietnam.com

????Website: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC