Heat-Flex® High Temp 1200 là lớp sơn lót có độ bóng thấp, chịu nhiệt rất cao vượt trội so với các giải pháp thay thế trong việc chống ăn mòn dưới lớp cách nhiệt (CUI) và trong các ứng dụng nhiệt cao.
CUI là một trong những vấn đề tốn kém nhất đối với môi trường xử lý hydrocarbon hiện nay. Xâm nhập bởi độ ẩm bên ngoài hoặc từ môi trường quá trình thông qua các đường nối, khe hở dẫn đến bị rò rỉ, bị cháy hoặc bị vỡ do tình trạng ăn mòn dưới lớp cách nhiệt .
Các tiêu chuẩn ngành quản lý công nghệ hiện tại và thực tiễn công nghiệp tốt nhất để giảm thiểu CUI đã được sửa đổi và có hiệu lực vào năm 2011. Để chắc chắn rằng công trình của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn đó, bạn không còn phải tìm kiếm gì ngoài thế hệ lớp phủ CUI tiếp theo, Heat-Flex ® Hi-Temp 1200, kết hợp với lớp phủ ngoài Heat-Flex mới cho danh mục sản phẩm hoàn chỉnh đáp ứng nhiều yêu cầu về nhiệt.
Ngoài khả năng chống ăn mòn được cải thiện, Heat-Flex Hi-Temp 1200 mang đến độ bền cao giúp giảm tổng chi phí sở hữu và kéo dài tuổi thọ cho các ứng dụng và thiết bị nhiệt cao dưới lớp cách nhiệt.
Tất cả những điều này đã được xác nhận trong thử nghiệm phòng thí nghiệm đột biến tích cực chống lại các lựa chọn thay thế. Các giao thức nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chuẩn ASTM, được thực hiện tại phòng thí nghiệm Sherwin-Williams nơi lớp phủ CUI đầu tiên được tiên phong vào năm 1999, ghi nhận khả năng chống ăn mòn và mài mòn tốt hơn, tăng tính linh hoạt và bền bĩ hơn.

BÀI VIẾT KHÁC