mâm giàn giáo bs1139

MÂM GIÀN GIÁO (SÀN THAO TÁC) BS1139

Mâm giàn giáo tiêu chuẩn BS-1139 là gì?

Mâm giàn giáo BS-1139 được biết đến là một thiết bị có chức năng dùng để bắc ngang qua giàn giáo công nghiệp, giúp người thi công có thể di chuyển dễ dàng trên các giàn giáo khi nó được đi kèm với các vật tư khác được lắp đặt theo tiêu chuẩn BS-1139.

Mâm giàn giáo có các tên gọi khác như: mâm thao tác, sàn thao tác,…

mâm giàn giáo bs1139

Mâm giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139

Phân loại mâm giàn giáo

Căn cứ vào đặc điểm chức năng và mức độ an toàn mà mâm giàn giáo được chia làm 2 loại là mâm giàn giáo có móc thường và móc có khóa an toàn. Hiện nay mâm giàn giáo có khóa được ưu tiên lựa chọn vì nó có chức năng quan trọng trong việc đảm bảo được an toàn cao cho người lao động và công trình đang thi công.

Nguyên tắc đối với mâm giàn giáo khi thi công

Phải đảm bảo được các yêu cầu cực kỳ cao về tính chắc chắn và độ bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng trong thi công vì đây là một thiết bị được sử dụng làm mặt sàn khi người lao động thi công ở trên cao. Các nhà thầu phải hết sức lưu ý và quan tâm đến nguyên tắc này khi lựa chọn mâm giàn giáo dùng cho công trình để có thể phát huy hết vai trò của thiết bị.

mâm giàn giáo BS1139

Thi công giàn giáo BS1139

Công ty PACS Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giàn giáo cho thị trường công nghiệp, đặc biệt là hệ giáo theo tiêu chuẩn BS-1139. Công ty luôn được tín nhiệm trong suốt những năm qua. Lựa chọn Công ty PACS Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, quá trình tháo lắp nhanh gọn, đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng những giải pháp tối ưu.

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

🏙 Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

📞 Hotline: 096.456.1786

☎️ Tel: 0254.3815.528

📩 Email: info@pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC