Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn được xem là dự án trọng điểm quốc gia về dầu khí, là một trong những dự án quan trọng nhất trong ngành công nghiệp nặng ở Việt Nam trong những năm sắp tới. Có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nói riêng.

Do đó, việc Công ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam tham gia thực hiện công việc “ thi công lắp dựng 20.000   đến 40.000  giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139 “ của gói thầu A1 thuộc dự án Hóa Dầu Long Sơn không chỉ là niềm vinh dự còn  là sự khẳng định năng lực thi công đối với các dự án lớn, khẳng định thương hiệu của PACS Việt Nam trên thị trường trong nước và vươn ra môi trường quốc tế trong thời gian không xa.

mâm giàn giáo BS1139

Thi công giàn giáo BS1139

Mặc dù dự án yêu cầu cao về các công tác HSSE và chất lượng nhưng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và người lao động nhiều kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án tương tự, PACS Việt Nam chắc chắn sẽ đảm bảo hoàn thành tốt, hiệu quả, an toàn các phạm vi công việc đã ký kết.

Đến thời điểm hiện tại, đội ngũ thi công của PACS Việt Nam đã thực hiện các hạng mục theo đúng tiến độ, các nhiệm vụ, phạm vi công việc được giao và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, an toàn theo hợp đồng đã ký.

mâm giàn giáo bs1139

 

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

Phone: 096.456.1786

Tel: 0254.3815.528

Email: info@pacsvietnam.com

Website: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC