Hằng năm, tại các nhà máy, công trình nằm ở những vùng không khí có độ ẩm cao, gần biển, những nhà máy sản xuất hóa chất… luôn phải tiêu tốn một khoản chi phí lớn cho việc chống rỉ sét, ăn mòn kim loại. Vì ở đây hiện tượng rỉ sét, ăn mòn thường xảy ra khốc liệt làm cho các thiết bị, công trình nhanh xuống cấp, làm giảm tuổi thọ và khả năng hoạt động, làm tăng chi phí bảo trì thay thế.

Đã có nhiều phương pháp chống rỉ sét, ăn mòn, nhưng hiện nay phương pháp chống rỉ sét, ăn mòn bằng bọc phủ wax-tape của hãng Trenton có nhiều điển vượt trội khi áp dụng cho các nhà máy, công trình, cảng biển… Công ty PACS Việt Nam là một trong các đơn vị có cung cấp băng quấn chống ăn mòn TRENTON WAX-TAPE, chuyên bọc chống ăn mòn cho:

  • Các bu lông mặt bích đường ống, bơm, van…

  • Chân đế các công trình kết cấu thép, đế các bồn bể, chân cầu cảng, giàn khoan…

  • Các giá đỡ đường ống, các vị trí đường ống đi lên khỏi mặt đất, các đường ống ngầm.

  • Các cấu kiện sắt thép bất qui tắc hoặc những nơi có cấu trúc phức tạp khó thi công.

Thích hợp cho tất cả các ngành, tiêu biểu như: lọc dầu, cầu cảng, nước thải, hệ thống cấp thoát nước, gas, bồn chứa hóa chất

Lớp phủ chống ăn mòn wax-tape là loại vật liệu chống ăn mòn với quy trình thi công rất đơn giản nhưng bảo vệ lâu dài trên 20 năm và tương thích nhiều loại hình dạng kết cấu, với dải nhiệt độ từ -49ºC đến 110ºC.

Phương pháp chống ăn mòn bằng wax-tape được sử dụng rộng rãi trong môi trường dưới đất, dưới nước, môi trường hóa chất. Với tính năng chống rỉ, chống ăn mòn, chống nước, kháng uv, kháng acid, kiềm, bịt kín, chịu được điện áp, chịu được nhiệt độ thấp… không gây tác động xấu đến môi trường, không độc hại, không gây cháy…

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

????Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

????Phone: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

????Email: info@pacsvietnam.com

????Website: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC