Bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn cho những sản phẩm hay công trình của mình? Bạn không biết cách pha sơn như thế nào để có màu tốt và đúng quy trình ? Bạn chưa biết phải mua sơn ở đâu mới đảm bảo chất lượng? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Những câu hỏi của bạn chắc chắn sẽ được giải đáp.

Bước 1: Xử lý bề mặt cần sơn

Có nhiều cách làm sạch bề mặt là bằng nước có áp suất cao, chất tẩy dầu, dùng dung môi hay phun cát để loại bỏ mọi tạp chất như bụi, dầu mỡ, rỉ sét,…. để công trình được tối ưu nhất, bạn nên sử dụng các loại hạt mài làm sạch bề mặt hiệu quả, an toàn như : hạt mài GARNET, PS BALL hoặc SC BALL đang là phương pháp làm sạch bề mặt được tin dùng nhất hiện nay.

Bước 2: Dùng lớp lót cho công trình

Lớp sơn lót chính là bước đột phá trong kỹ thuật sơn các công trình công nghiệp. Việc sử dụng lớp sơn lót sẽ thêm lớp chống rỉ đồng thời tăng độ kết dính.

Bước 3: Sơn màu cho công trình

Tùy theo nhu cầu sử dụng  mà dùng các loại sơn công nghiệp khác nhau: dùng sơn chống ăn mòn hay sơn chống thấm,…. Có thể kể đến một số bề mặt thường được sử dụng sơn công nghiệp để sơn như: sơn chống ăn mòn cho sắt thép, sơn cho sàn bê tông, sơn cho nhà máy lọc dầu, sơn cho nhà máy nước, sơn cho hàng hải… Mỗi loại bề mặt sẽ có sử dụng loại sơn phù hợp, ngoài ra với từng loại môi trường cụ thể cũng sẽ có những loại sơn chuyên biệt.

Công ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam ngoài cung cấp sản phẩm Sơn công nghiệp, chúng tôi còn đưa ra giải pháp và tiến hành thi công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cả chuỗi giá trị sản phẩm. Từ cung cấp sản phẩm đến quá trình thi công, cũng như chính sách chăm sóc khách hàng; với đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong sơn và chống ăn mòn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để đảm bảo quy trình thi công sơn chuẩn cho công trình công  nghiệp bền, đẹp, chất lượng.

Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu
Phone: 096.456.1786
Tel: 0254.3815.528

Email: info@pacsvietnam.com
Web: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC