Sơn hai thành phần MACROPOXY 267 là sản phẩm nhựa epoxy hai thành phần có ưu điểm bám dính chặt, Có thành phần oxit sắt để bảo vệ cao cho kim loại. Màu sắc đẹp có độ bám dính cao, sáng bóng đẹp. Được chủ đầu tư chọn cho các công trình dự án nhà xưởng sắt thép, xây dựng,… Có thể được áp dụng sơn trực tiếp cho các bề mặt nhưng tốt nhất nên cần thêm lớp sơn lót chống rỉ.

Sơn hai thành phần epoxy đã bao gồm hai thành phần cần trộn đều trước khi thi công. Trong đó, nhựa epoxy được trộn lẫn với chất đóng rắn. Sử dụng nhằm đảm bảo bảo vệ cao cho kim loại. Thường được sử dụng cho những môi trường có hóa chất, nước, dầu mỡ, oxi hóa,… . Khi được trộn lẫn các chất lại với nhau tạo nên sản phẩm sơn chất lượng cao. Thường được sử dụng trên nền bê tông và sắt thép có khả năng chống chịu được nước, kiềm và axit, dầu mỡ rất tốt.

Công nghệ sản xuất sơn sắt thép epoxy của Sherwin-Williams chất lượng cao, đem lại hiệu quả tốt nhất. Có lịch sử sản xuất lâu đời. Được dùng cho các dự án tại nước Hoa Kỳ. Giải pháp tốt nhất cho dự án sắt thép bền lâu có vẻ đep cao cho bề mặt.

BÀI VIẾT KHÁC