Sau khi ký xong Hợp Đồng thi công với chủ đầu tư, các nhà thầu phải tiến hành triển khai thi công rất nhiều hạng mục bao gồm cả phần việc không phải là chủ lực. Đối với các phần việc này, nhà thầu thường thuê hoặc mua vật tư về rồi giao khoán nhân công cho 1 nhóm thợ và luôn phải có ít nhất 2 đến 3 cán bộ kỹ thuật hướng dẫn và giám sát thi công. Ngoài ra còn có các công tác kho bãi, xuất nhập vật tư… rất phức tạp và phát sinh nhiều chi phí nằm ngoài dự toán dẫn đến tình trạng giảm giá trị lợi nhuận của hợp đồng hoặc thua lỗ, quá trình thi công xảy ra nhiều lỗi, thẩm mỹ kém, có khi là không đảm bảo an toàn.

Để vấn đề trên được giải quyết dễ dàng, các chủ đầu tư hãy chọn các dịch vụ thi công trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất

thi công giàn giáo bs1139u bạn chính là nhà thầu đang cần triển khai các dự án đã ký kết. Trong đó có các hạng mục như: làm sạch bề mặt của kết cấu, thi công sơn công nghiệp, thi công chống ăn mòn hay thi công các hệ giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139..  là những phần việc không phải sở trường của Doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tin tưởng Dịch vụ Thi Công CHỐNG ĂN MÒN VÀ THI CÔNG GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP TIÊU CHUẨN BS1139 TRỌN GÓI của Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam.

PACS Việt Nam sẽ là 1 nhà thầu phụ chuyên nghiệp tự cung tự cấp các vật tư chính như: các hệ sơn công nghiệp theo yêu cầu,

 • Các máy móc thiết bị hỗ trợ, các loại ông tuýp, mâm và cùm giáo thuộc tiêu chuẩn BS1139;
 • Cung cấp dịch vụ sơn chống ăn mòn, dịch vụ sơn chống ăn mòn trong công trình dầu khí, điện, đạm; dịch vụ giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139… kể cả vật tư phụ và đội ngũ thi công lành nghề.
 • Thầu chính chỉ cử duy nhất 1 cán bộ giám sát nhà thầu phụ thực hiện theo đúng hợp đồng và biện pháp thi công đã ký duyệt.
  mam-gian-giao-bs-1139

  Phụ kiện giàn giáo BS1139

   

Những lợi ích của nhà thầu khi tin dùng DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI của chúng tôi.

 •  Không chi phí đầu tư; chỉ phải thanh toán cho thầu phụ theo kỳ nằm trong kế hoạch tài chính của dự án.
 •  Giảm chi phí quản lý và chi phí kho bãi.
 •  Thầu phụ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu.
 •  Hạch toán hóa đơn từ thầu phụ được khấu trừ 100% mà không phải lo cân đối đầu vào.
 •  Sản phẩm kiểm soát dễ dàng theo biện pháp đệ trình và phê duyệt ban đầu.
 •  Đảm bảo An Toàn, Chất Lượng, Tiến Độ, Thẩm mỹ. Nâng tầm nhận diện thương hiệu của Thầu chính và dự án.

Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Xin hãy liên hệ:

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

🏛Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

📞Phone: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

💌Email: info@pacsvietnam.com

🌍Website: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC