Ngày càng nhiều đơn vị đưa máy phun nước áp lực cao vào các hoạt động công nghiệp. Thực tế là quá trình sản xuất công nghiệp ở bất cứ nhà máy nào cũng cần có khâu vệ sinh, xịt rửa. Nếu chỉ sử dụng áp lực rửa của máy bơm thông thường, khả năng tẩy rửa là rất kém. Do đó, việc sử dụng máy xịt rửa có áp lực từ 230 bar – 2500 bar là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Với các kỹ thuật, công nghệ lâu đời để tẩy rửa 1 khối lượng giàn giáo, cốp pha khổng lồ từ các công trình về như : dùng máy chà, dùng thủ công bằng tay để cạo, tẩy rửa … sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và nhân công, hoặc còn 1 phương pháp là ngâm hóa chất sẽ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường và công nhân.

Giờ đây với MÁY PHUN NƯỚC ÁP LỰC CAO DENJET – CD50 , không những tẩy rửa cực kì nhanh và sạch sẽ giàn giáo, cốp pha đặc biệt là cốp pha nhôm mà nó còn làm được rất nhiều việc khác trong ngành xây dựng như : tẩy sơn, tẩy gỉ, làm sạch máy móc, xe công trường, các cấu kiện xây dựng, tạo nhám bê tông…

Máy phun nước siêu áp lực series CD50 là dòng máy phun áp lực SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ DIESEL Với thiết kế gọn gàng dễ di chuyển rất thích hợp cho các công trình xa nguồn điện.

Dòng máy phun áp lực cao CD50 của DEN-JET là công cụ cực kì hữu hiệu với việc làm sạch trên bề mặt mọi sắt thép,nhựa,xi măng,gỗ…Bằng cách sử dụng dòng máy này,bảo đảm bề mặt được làm sạch hoàn toàn và an toàn với người sử dụng .

PACS cho thuê máy phun nước siêu áp lực CD50 Denjet

Nhằm đáp ứng các biện pháp giúp tối ưu thời gian và nhân công, Công Ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn xin cung cấp dịch vụ cho thuê Máy Phun Nước Áp Lực Cao Denjet. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cạnh tranh.

Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu
Phone: 096.456.1786
Tel: 0254.3815.528

Email: info@pacsvietnam.com
Web: www.pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC