lap-dat-gian-giao-bs1139

CHO THUÊ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG BS1139 VŨNG TÀU

Kính chào quý khách, PACS hân hạnh mang đến cho bạn Dịch vụ cho thuê giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chi phí hợp lí, sản phẩm chất lượng, vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng được tiêu chuẩn mà công trình của bạn đang yêu cầu. Hãy tham khảo thông tin về dịch vụ của chúng tôi ở bên dưới

THÔNG TIN THIẾT BỊ/SẢN PHẨM

Tên gọi: Bộ giàn giáo công nghiệp BS1139

Tiêu chuẩn: BS 1139 -1.1.1990 (BS EN 39:2001) – Anh Quốc

Phụ kiện chính: Ống giáo, mâm giáo, Kẹp giàn giáo,…

cho-thue-va-lap-dat-gian-giaoPhụ kiện phụ: Thang giáo; Tấm để đỡ/Chân đế giàn giáo; Bánh xe

  • Kẹp: Kẹp dầm; Kẹp máng hai tai; Kẹp má,…
  • Cùm: Cùm xoay; Cùm nối ống; Cùm cố định

Công dụng: Nâng đỡ con người và vật tư ở độ cao lớn. Đảm bảo vững chắc, an toàn.

Có thể lắp dựng ở mọi khu vực, môi trường đặc biệt, phù hợp với hầu hết công trình ở mọi tầm cỡ.

THÔNG TIN VỀ KÍCH THƯỚC

Ống giáo: 1m – 6m

Mâm giáo: 2m – 6m

Thang giáo: 1m – 3m

MÔ TẢ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG BS1139 TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dịch vụ chính: CHO THUÊ GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU VÀ TOÀN QUỐC

GIÁ RẺ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo BS1139 đang là phương án tối ưu mà hầu hết các công trình thi công hiện nay quan tâm. PACS Việt Nam cam kết có bảng giá thuê giàn giáo minh bạch, nói không với gian thương, cạnh tranh bẩn. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng giúp tối ưu hóa tiến độ làm việc của quý khách hàng. Không ngừng hỗ trợ để có thể mang lại chi phí cho thấp nhất nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí trong phạm vi tài chính mong muốn.

thue-gian-giao-tai-vung-taucho-thue-gian-giao-gan-day.cho-thue-gian-giao-vung-tau

Một lần nữa, PACS Việt Nam khẳng định dịch vụ cho thuê giàn giáo BS1139 tại Vũng Tàu nói riêng và toàn quốc nói chung của công ty sẽ làm quý khách hài lòng nhất với mức giá hợp lí nhất!

CHO THUÊ NHANH CHÓNG GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP:

Trữ lượng giàn giáo và các bộ giàn giáo đầy đủ (mâm giáo, ống giáo, cùm xoay,…) luôn là tiêu chí đầu tiên mà PACS đặc biệt quan tâm. Chúng tôi – với đầy đủ các trang thiết bị cho việc lắp đặt, máy móc, phương tiện vận chuyển, luôn trong trạng thái sẵn sàng nhận lệnh để đáp ứng nhu cầu thuê giàn giáo xây dựng BS1139 của quý khách.

cho-thue-gian-giao-gan-day

QUAN TRỌNG LÀ HIỆU QUẢ CAO:

Trữ lượng giàn giáo và các bộ giàn giáo đầy đủ (mâm giáo, ống giáo, cùm xoay,…) luôn là tiêu chí đầu tiên mà PACS Việt Nam quan tâm. Bởi nếu không thể trong tư thế sẵn sàng, vận chuyển và lắp dựng nhanh chóng đến công trình của bạn. Tiến độ công việc sẽ bị trì trệ dẫn đến hiệu quả làm việc thấp!

Chúng tôi có đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo chuẩn Quy trình British Scaffolding BS1139, có kiến thức chuyên môn cao, luôn tận tâm trong từng công đoạn. Chúng tôi xây dựng mạng lưới nhân viên nhiệt thành và không ngừng khuyến khích niềm đam mê của họ. Vì thế, chúng tôi tự tin rằng PACS có thể đem đến dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo BS 1139 nhanh chóng nhất – hiệu quả nhất!

cho-thue-gian-giao-cong-nghiep

HÌNH ẢNH DỰ ÁN SỬ DỤNG GIÀN GIÁO BS1139 CỦA PACSVIETNAM

cho-thue-gian-giao-gia-re

Cho thuê và lắp giáo phục vụ kiểm tra NDT mối hàn ở nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu)

thue-gian-giao-quan-10

Cho thuê và lắp giáo phục vụ thi công sơn CAM bồn TK-102 ở kho LPG Đình Vũ (Hải Phòng)

Nếu vẫn đang lo lắng không biết thuê giàn giáo BS 1139 ở đâu thì hãy để PACS Việt Nam giúp bạn. Chúng tôi không phải là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ này nhưng chúng tôi là những con người tận tình và uy tín nhất. Cam kết mang lại cho bạn giải pháp thuê giàn giáo đạt chuẩn khiến bạn hài lòng. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được bạn trao thêm nhiều cơ hội khác để PACS có thể cùng đồng hành tiếp tục trong tương lai.

GỌI NGAY: 0964 561 786

 

 

BÀI VIẾT KHÁC