thue-gian-giao-bs-1139

VẬT TƯ GIÀN GIÁO BS1139

Giàn giáo BS1139 hiện nay được ứng dụng nhiều trong các công trình cao tầng quy mô lớn, thường hỗ trợ trong việc xây dựng và lắp đặt nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, khu công nghiệp… Việc thuê giàn giáo BS1139 cần chú ý các bộ phận cơ bản cấu tạo nên hệ giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 gồm: ống tuýp, cùm kẹp, mâm giàn giáo và các phụ kiện khác…

Với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế, nhu cầu xây dựng, thi công, sửa chửa cơ sở vật chất cũng tăng cao. Việc sử dụng giàn giáo như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công trình cũng được chú trọng hơn. Con người càng quan tâm đến chất lượng, tiến độ và sự an toàn lâu dài. Đó là lí do, tiêu chuẩn BS1139 của một hệ giàn giáo thép ra đời và được du nhập đến Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của vật tư giàn giáothue-gian-giao-bs1139

Ống tuýp

 • Việc cấu tạo nên ống tuýp là thép hoặc thép mạ kẽm có khả năng chống oxy hóa cao.
 • Ống tuýp có đường kính ngoài xấp xỉ 48.3mm, với kích thước độ dày thành ống 3.2mm, 3.6mm, 3.8mm hoặc 4mm.
 • Ống tuýp phải có dạng hình trụ tròn đều với độ cứng bền đạt tiêu chuẩn BS1139.

Cùm, kẹp

mam-gian-giao-bs-1139

Cùm cố định – cùm nối ống – Cùm cố xoay

Mâm giàn giáo

cho-thue-gian-giao-vung-tau

MÂM GIÁO BS1139

 • Mâm giàn giáo là nơi để công nhân di chuyển và làm việc một cách thuận tiện khi ở trên cao.
 • Mâm thường có chiều rộng từ 310-360mm và chiều dài ở các mức 1000mm, 1500mm, 2000mm, 3000mm.
 • Vật liệu làm nên mâm giàn giáo là tôn kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng với độ dày 1.2 hoặc 1.5 mm.
 • Mâm giàn giáo gồm 2 loại là có hoặc không có móc khóa.

Hệ giàn giáo BS1139 được gắn kết với nhau từ những bộ phận riêng lẻ, vì thế chất lượng của từng chi tiết vật tư là điều quan trọng để tạo ra được tiêu chuẩn BS1139. Các vật tư đều được làm từ thép carbon không ghỉ, có mạ/nhũng kẽm để tránh tình trạng bị ăn mòn và có trọng lượng tiêu chuẩn riêng biệt. Đối với những đội thi công chưa có kinh nghiệp với bộ giàn giáo tuýp này, cần được hỗ trợ từ phía chuyên viên, nhằm tính toán, đo đạc để có được khối lượng giáo chính xác cũng như lắp đặt đúng kỹ thuật.

Giàn giáo công nghiệp BS1139 không chỉ có ống, mâm, các loại cùm kẹp mà còn đi kèm với thang giàn giáo, bánh xe (cho hệ giáo có thể di chuyển),… tạo nên một hệ thống giàn giáo hoàn chỉnh, đảm bảo chắc chắn, vững bền. Bên cạnh đó, còn kèm theo các thẻ treo giàn giáo, giúp người chuyên viên dễ dàng giám sát, sửa chửa, bảo dưỡng mỗi khi cần thiết.

thang-gian-giao-bs-1139

THẺ TREO GIÀN GIÁO

Những lưu ý khi lắp đặt giàn giáo BS1139

 • Xác định số lượng, khối lượng giàn giáo cần lắp đặt, kiểm tra chất lượng, kiểm tra bản vẽ thi công giáo.
 • Mặt bằng làm việc cần cứng cáp, vững chắc. Nếu bị sụt lún, gồ ghề cần có những biện pháp san bằng, bồi lấp để có được độ nền ổn định.
 • Công nhân thi công cần có chuyên môn, hiểu biết và chứng chỉ hành nghề về giàn giáo BS1139. Có sự theo dõi của giám sát trong suốt quá trình lắp đặt.
 • Cần tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu và chi tiết hệ giàn giáo BS1139 mà bản vẽ thiết kế đã dựng sẵn để đảm bảo an toàn dài lâu.
 • Tất cả mọi tải trọng luôn luôn phải đạt mức cân bằng cần thiết, tránh tình trạng giàn giáo bị đổ do không cần bằng trọng lượng của con người, vật dụng, vật liệu đang bố trí trên sàn.
 • Chiều rộng của sàn thao tác và giá đỡ không được nhỏ hơn 1m. Nếu bé hơn sẽ không đảm bảo được sự cân bằng, không đủ diện tích để công nhân làm việc,…
 • Các mối liên kết cần được lắp đặt chắc chắn, sàn thao tác bằng phẳng không được chênh lệch.
 • Khi thực hiện lắp đặt cần có bao che phủ hoặc các tấm lưới để tránh tình trạng vật dụng rơi xuống đất, gây tai nạn cho người ở bên dưới.
 • Cần chú ý đến hệ thống thoát nước dưới chân giàn giáo, phải phân luồng rõ ràng, không để nước chảy ảnh hưởng đến độ cứng của nền mặt bằng, gây sụt giàn giáo.
 • Không được gây ra va chạm mạnh với giàn giáo như để các băng chuyền vật liệu tác động, các vật nặng va đập.
 • Không được neo đậu tùy ý giàn giáo vào các đối tượng không ổn định như lang cang, cành cây, trụ điện.
 • Thực hiện treo thẻ giàn giáo để theo dõi, ghi nhận trách nhiệm cũng như các công việc bảo dưỡng sau này.

Thông tin dịch vụ cho thuê giàn giáo BS1139 của PACS Việt Nam

Để thuê giàn giáo BS1139, Quý khách hàng có thể tham khảo công ty PACS Việt Nam – là một trong những công ty uy tín tại Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ thuê vật tư giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 với chi phí phải chăng nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. PACS Việt Nam luôn có đội ngũ nhân viên và dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng trong suốt quá trình cho thuê vật tư.

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng những giải pháp tối ưu.

Cho thuê giàn giáo tiêu chuẩn BS1139

Lắp đặt giàn giáo tiêu chuẩn BS1139

lap-dat-gian-giao-bs-1139

Thi công sơn chống ăn mòn

 

chong-an-mon-kim-loai

Đo sơn lớp 1 trong quá trình thi công sơn chống ăn mòn

Quý khách có nhu cầu thuê vật tư giàn giáo vui lòng liên hệ: 0964 561 786 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

 

 

 

BÀI VIẾT KHÁC