tieu-chuan-gian-giao-bs-1139

THUÊ GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU – PACS VIỆT NAM CUNG CẤP NGAY!

Chất lượng giàn giáo là yếu tố không thể chỉ nhìn thấy bằng mắt thường. Vì thế khi đi thuê giàn giáo, nhà thầu cần phải lựa chọn được đơn vị cho thuê uy tín. Bài viết giới thiệu dịch vụ cho thuê giàn giáo BS-1139 tại Vũng Tàu do công ty PACS Việt Nam cung cấp. Mời bạn đọc tham khảo thông tin và dịch vụ.

tieu-chuan-gian-giao-bs-1139

Vì sao nên thuê giàn giáo công nghiệp?

Nhu cầu sử dụng giàn giáo tăng cao

Ngày nay, con người đã dần nhận ra được tầm quan trọng của giàn giáo. Trong mọi công trình, từ xây dựng kiến trúc với quy mô lớn hay sửa chửa, tân trang nhà cửa thì giàn giáo luôn được trọng dụng. Sự gia tăng của nhu cầu xây dựng các hạn mục công trình lớn nhỏ đã làm tăng nhu cầu sử dụng giàn giáo. Con người đã ngày càng tin tưởng vào các chức năng tuyệt vời của công cụ này. Giàn giáo không chỉ giúp nâng đỡ con người và vật liệu mà ngày nay, có rất nhiều lí do để thuyết phục các nhà thầu sử dụng giàn giáo một cách phố biến hơn.

Sự cân bằng và vững chắc

Khác với việc sử dụng thang, giàn giáo đem lại sự vững chắc tuyệt vời để người công nhân yên tâm lao động. Bởi sự cân bằng ổn định, con người có thể dễ dàng thực hiện các động tác thi công mà không còn quá lo ngại về việc giữa thăng bằng. Giàn giáo cung cấp vị trí làm việc thuận lợi, chính xác. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những hạn mục khó, có không gian chật hẹp.

thue-gian-giao-2thue-gian-giao-1

Sự an toàn

“An toàn là trên hết” – Khuẩn hiệu này đã rất quen thuộc với mọi công trình. An toàn là yếu tối “thép” mà các nhà thầu luôn ưu tiên hàng đầu. Vì thế, chủng loại và chất lượng của giàn giáo được đưa vào sử dụng cần đảm bảo được các yêu cầu của hạn mục thi công. Hiện nay có 5 loại giàn giáo phổ biến nhất trên thị trường xây dựng Việt Nam:

 • Giàn giáo khung (Giáo chữ H)
 • Giàn giáo công nghiệp (Giàn giáo theo tiêu chuẩn BS-1139)
 • Giàn giáo NÊM
 • Giàn giáo đĩa (Giàn giáo Ringlock)

Giảm thiểu 20% chi phí so mới mua sắm giàn giáo

Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hay thuê giàn giáo:

 • Khả năng lưu khó giàn giáo, vận chuyển giàn giáo: Đối với các nhà thầu không có sẵn kho bãi để lưu trữ khối lượng lớn giàn giáo. Bạn sẽ mất thêm chi phí lưu kho, bảo dưỡng,… Trong trường hợp các công trình của bạn nằm xa nhau, việc vận chuyển hàng hóa từ kho chứa sẽ rất mất thời gian và gia tăng chi phí. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo tại các đơn vị chuyên nghiệp để tiết kiệm một khoảng tiền.
 • Thời gian sử dụng giàn giáo: Nếu bạn cần sử dụng giàn giáo công nghiệp để thi công sửa chữa những hạn mục ngắn hạn (ít hơn 6 tháng) thì phương án thuê dịch vụ giàn giáo sẽ đem đến lợi ích lớn. Đối với mua giàn giáo, bạn cần xác định rằng mình có nhiều dự án, cần thực hiện liên tục thì phương án mua giàn giáo mới thật sự thiết thực.
 • Kinh nghiệm sử dụng giàn giáo: Giàn giáo BS-1139 là hệ giàn giáo công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các công trình trên cả nước. Tuy nhiên, giàn giáo này mang nhiều tính đặc thù như: Nhiều bộ phận/phụ kiện, yêu cầu sự tính toán số lượng từ các chuyên gia, yêu cầu kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp,… Thực tế cho thấy, nếu nhà thầu không phải là đội có nhiều kinh nghiệm, việc tự thiết kế và tính toán lượng giáo rất dễ sai lầm và gây ra nhiều tai nạn khó lường. Nếu nhận thấy tiềm lực của mình không đạt được những yêu cầu trên thì thuê giàn giáo là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

PACS Việt Nam là đơn vị cho thuê giàn giáo BS-1139 trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, đến tận công trình của bạn để khảo sát, đưa ra báo cáo và báo giá nhanh chóng. Kèm theo đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn giáo, cung cấp bản thiết kế để đem đến cho bạn giải pháp giàn giáo an toàn và hiệu quả nhất.

Một số lưu ý khi tiến hành thuê giàn giáo công nghiệp

Giá thuê giàn giáo

Trước khi tiến hành tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp, bạn cần hiểu rõ giá thuê giàn giáo bị ảnh hưởng trực tiếp bởi khối lượng giáo. Có nghĩa rằng nếu bạn thuê càng nhiều, thời gian thuê càng lâu thì chi phí sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, việc tính được khối lượng giáo phù hợp yêu cầu phải có chuyên môn cao về giàn giáo. Nếu bạn vẫn còn vướn mắc về vấn đề này, PACS Việt Nam có thể giúp bạn tính toán số lượng bằng việc đến tận công trình khảo sát.

Đơn vị cho thuê uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này giúp nhà thầu có thêm nhiều sự lựa chọn. Để “chọn mặt, gửi vàng”, chọn đúng đơn cho thuê giàn. Vì thế, mức độ uy tín của các đơn vị phải được xác thực bằng các yếu tố sau:

 • Thâm niên hoạt động
 • Các dự án đã tham gia
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Đối tác mà đơn vị làm việc cùng

Kèm theo đó, bạn nên tham khảo thêm các đơn vị uy tín từ bạn bè cùng ngành, xem xét nhiều khía cạnh để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Chất lượng sản phẩm giàn giáo

Độ dày của thép

Giàn giáo muốn vững chắc thì chắc chắn phải có độ dày đạt chuẩn, 1.4mm là độ dày yêu cầu tối thiểu của thép đầu vào trước khi sản xuất thành giàn giáo. Đối với hệ giàn giáo BS-1139, tiêu chuẩn ổng thép đạt mức 3.2mm đến 4.0mm, có khả năng chịu tải vượt trội so với các loại giàn giáo khác. Nếu sử dụng các ống giáo quá mảnh, quá cứng hoặc quá mềm/xốp sẽ không thể đảm bảo được độ an toàn cho giàn giáo. Vì thế, bạn cần đến thuê giàn giáo tại các đơn vị uy tín. Đồng thời, bạn cần phải khảo sát chất lượng giàn giáo trước khi tiến hành kí kết hợp đồng.

Khả năng chịu lực của giàn giáo

Thực tế cho thấy, trọng lượng mà giàn giáo chịu tải là rất lớn vì phải nâng đỡ nhiều thứ: các tầng giáo phía trên, con người, công cụ và cả vật liệu. Kèm theo đó, các tác động thi công khác nhau sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của giàn giáo. Giàn giáo kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị bóp méo, hư hại và thậm chí đổ sập gây thất thoát về người và của.

Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo trình bày các chứng nhận kiểm định chất lượng. Yếu tố này thường không được quan tâm, tuy nhiên bạn phải là người đi thuê giàn giáo sáng suốt và hiệu quả.

Sự đồng loạt của sản phẩm giáo khi thuê

Đã có rất nhiều trường hợp các đơn vị không uy tín trà trộn những vật tư giáo chất lượng kém vào đơn hàng. Vì vậy bạn cần đến kiểm tra lô hàng trước khi nhận. Chú ý giàn giáo có bị cong vênh, các mối hàn có chuyên nghiệp, chắc chắn hay không? Ngoài quan sát độ đồng loạt bằng mắt thường, bạn cũng nên xin đơn vị cho kiểm tra các chứng từ, hóa đơn mua bán giàn giáo trước đó.

 mam-gian-giao-tieu-chuan-bs1139

Các chính sách và hợp đồng thuê giàn giáo

Hợp đồng chính là bản giao kèo quan trọng nhất mà cả bên đi thuê và cho thuê phải đặc biệt lưu tâm. Hiện nay, rất nhiều trường hợp sử dụng dịch vụ trong công nghiệp chỉ thông qua lời nói, không được thể hiện bằng văn bản đã dẫn đến nhiều hệ lụy. Người thuê gặp phải giàn giáo kém chất lượng, không đủ số lượng, thi công lắp đặt giàn giáo ẩu tả, không đúng quy trình gây đổ sập. Người cho thuê nhận được số tiền thấp hơn so với thỏa thuận hay thậm chí bị “quỵt” tiền.

Hợp đồng trong bất cứ ngành nghề nào đều quan trọng, là yếu tố cần thiết để có thể tiến hành một giao dịch. Đối với hợp đồng đi thuê giàn giáo, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Thông tin hai bên A và B
 • Thông tin vật tư giàn giáo muốn thuê: Số lượng; Đơn giá; Số ngày thuê; Giá đền bù
 • Chi phí vận chuyển
 • Thông tin về giá thuê: Các điều khoản; Thuế VAT
 • Thời gian giao nhận hàng
 • Địa điểm giao, nhận hàng
 • Phương thức thanh toán và Thời gian thanh toán
 • Chứ kỹ của đại diện hai bên

PACS Việt Nam – Cho thuê giàn giáo công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cở sở tin tưởng

Thành lập từ năm 2017, được sự cố vấn từ công ty Việt Á Châu, công ty TNHH Sơn và Giải pháp chống ăn mòn PACS Việt Nam đã từng bước ghi tên mình tại thị trường công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu và trên cả nước. Là một trong số những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực sơn chống ăn mòn, PACS đã không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo tiêu chuẩn BS-1139 là mũi nhọn thứ hai của công ty với các ưu điểm sau:

 • Trữ lượng giàn giáo khổng lồ, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu
 • Đảm bảo chất lượng giàn giáo tiêu chuẩn BS-1139, có kèm theo các chứng chỉ
 • Có xe vận chuyển đến tận công trình
 • Giá thuê cạnh tranh nhất trên thị trường giáo hiện tại
 • Được tư vấn nhiệt tình, khảo sát công trình, báo giá nhanh chóng, nghiệp vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên

PACS Việt Nam là đơn vị có đội ngũ công nhân viên hùng hậu, lành nghề. Nhiều nhân tố có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn chống ăn mòn và giàn giáo. Quy trình làm việc với nhà thầu như sau:

 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm, tổng hợp thông tin và nhu cầu từ phía nhà thầu để xác định mục đích thuê giàn giáo ngay từ ban đầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhận thông tin, tiến hành cử người đến tận công trình mà nhà thầu đang thi công để khảo sát, lên phương án, thiết kế bản vẽ và báo giá.
 • Đội ngũ công nhân tiến hành vận chuyển và lắp đặt giàn giáo đúng theo các yêu cầu đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đảm bảo thời giàn chính xác, công tác thi công lắp đặt chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

gian-giao-tieu-chuan-bs-1139-2

Các dự án PACS Việt Nam đã tham gia

Xem tổng hợp các dự án của chúng tôi tại đây!

san-thao-tac-bs1139

Cho thuê và lắp đặt giàn giáo tiêu chuẩn BS1139 kết hợp Sơn chống ăn mòn bốn chứa thô

Lời kết

Dịch vụ cho thuê giàn giáo tiêu chuẩn BS-1139 của PACS Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn 24/7. Gọi ngay 0964 561 786 để được tư vấn và báo giá.

Cập nhật thêm thông tin của chúng tôi tại fanpage: Công ty TNHH Sơn và Giải pháp chống ăn mòn PACS Việt Nam

BÀI VIẾT KHÁC