Kim loại là vật liệu không thể thay thế được trong sản xuất và đời sống. Tuy nhiên kim loại rất dễ bị ăn mòn. Để hạn chế sự phá hủy kim loại, người ta sử dụng một số biện pháp khác nhau. Trong đó, biện pháp chống ăn mòn cho kim loại bằng sơn luôn được ưa chuộng nhất.

     Phương pháp sơn phủ chống ăn mòn

Sơn chống ăn mòn kim loại là loại sơn được sử dụng riêng cho kim loại, có tác dụng chính là để chống lại sự phá hủy kim loại như oxi hóa hay ăn mòn. Nước sơn có khả năng chống bám bụi, chống rêu, mốc, va đập… từ môi trường, bảo vệ kim loại một cách hoàn hảo. Sơn có nhiều màu sắc, khi sơn khô cho nước sơn bóng mịn, tạo vẻ đẹp cho kim loại. Vì vậy, việc sử dụng phương pháp sơn chống ăn mòn không những giúp bảo vệ kim loại mà còn mang tính chất mỹ thuật.

Việc thi công sơn chống ăn mòn cho kim loại, nhìn chung không khác so với quy trình sơn thông thường nhưng đòi hỏi người thi công cần thật kinh nghiệm trong quá trình xử lý bề mặt thật kỹ càng và cẩn trọng thực hiện đúng yêu cầu kỹ, mỹ thuật trong suốt quá trình thi công.

Tham khảo hướng dẫn cách pha chế sơn bền đẹp: https://www.pacsvietnam.com/cach-pha-che-son-ben-dep/

Công ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam chuyên cung cấp các hệ sơn chống ăn mòn tiên tiến và dịch vụ sơn chống ăn mòn trong các công trình dầu khí, điện, đạm… Vì vậy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong từng công trình, từng hạng mục thi công từ đơn giản đến phức tạp nhất, chúng tôi tự tin và đảm bảo đem đến kết quả công trình bền vững.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

????Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

????Phone: 096.456.1786

☎Tel: 0254.3815.528

????Email: info@pacsvietnam.com

????Website: www.pacsvietnam.com 

BÀI VIẾT KHÁC