Kính gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác Công ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam!

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, Công ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam xin trân trọng gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty PACS việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách đã giúp chúng tôi luôn khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh: dịch vụ cung cấp giàn giáo công  nghiệp theo tiêu chuẩn BS-1139 và dịch vụ sơn chống ăn mòn.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách. Với nền tảng vững chắc đó trong năm 2021 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa qua của Quý khách dành cho chúng tôi.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

(PACS Việt Nam)

BÀI VIẾT KHÁC