Sherwin-Williams là hãng sơn dẫn đầu thế giới về sơn bảo vệ và sơn lót với đầy đủ sản phẩm hiệu suất cao được kiểm nghiệm qua thời gian với một số công nghệ hiện đại nhất và sạch nhất trong ngành sơn.

Vị thế của Sherwin – Williams càng được củng cố trong nền công nghiệp tàu biển và chống ăn mòn khi sát nhập Hãng sơn Euronavy của Bồ Đào Nha. Sơn Euronavy được đánh giá có tuổi thọ rất cao, có độ dày màng sơn tốt nhất trên các đinh vít, đường hàn và các góc, mép. Các tàu biển, giàn khoan và đặc biệt là Hải Quân Mỹ, các công ty dầu khí đa quốc gia đã sử dụng sơn trên 10 năm mà không có trường hợp hư hỏng nào.

Cho đến nay chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Sherwin – Williams luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án có cấu trúc thép phức tạp như: giàn khoan ngoài khơi, tàu thuyền, cầu bằng thép, nhà máy lọc dầu, đường sắt, toa xe và bồn chứa…

Vì sơn công nghiệp chống ăn mòn Sherwin – Williams là dòng sản phẩm sơn toàn diện nhất với các đặc tính nổi bật khác biệt: sơn không dung môi, không tạo các bóng khí trong màng sơn, không gây khuyết tật cho màng sơn, không cháy nổ, sơn được trên bề mặt ẩm 100%, không bị hạn chế bởi điểm sương, không cần độ nhám, sơn được trên bề mặt rỉ vàng, sơn được trong các điều kiện thời tiết khác nhau, cả ban ngày và ban đêm. Đây là thế mạnh giúp cho sản phẩm của Sherwin – William vượt trội hơn hẳn những sản phẩm sơn thông thường chỉ sơn được trên bề mặt khô, sáng trắng, bị hạn chế bởi điểm sương và chỉ cho phép sơn ở độ ẩm không quá 85%.

Ngoài ra, có thể sơn phủ lên được hầu hết các loại sơn khác, không làm mềm, chảy, tan lớp sơn cũ, có độ bám dính cao gấp 10 lần so với tiêu chuẩn hiện nay. Sơn Sherwin – Williams còn có thể được dùng như lớp sơn lót, lớp trung gian và lớp hoàn thành. Về mặt tổng thể, việc sử dụng sơn Sherwin – Williams chủ công trình sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác và đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

dich-vu-thi-cong-son

                                                                                       Đội ngũ PACS thi công sơn Sherwin – Williams

Nếu bạn cảm thấy hài lòng về sơn Sherwin – Williams và bạn muốn lựa chọn sử dụng hãy liên hệ cho Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất.

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

Trụ sở: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT

Hotline: 096 456 1786

Email: info@pacsvietnam.com

BÀI VIẾT KHÁC