Để tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ công trình và nhà máy đóng tàu đáp ứng được những yêu cầu mới của Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO), sản phẩm Dura-Plate của Sherwin-Williams sẽ mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, đặc biệt là ở giai đoạn xây dựng đầu tiên.

Dòng sản phẩm Dura–Plate 301 với các đặc tính nổi bật khác biệt, đạt tiêu chuẩn IMO PSPC1 và có tuổi thọ vượt trội trên 20 năm, hơn hẳn các loại sơn epoxy thông thường (2-3 năm).

Dura–Plate 301 có lực bám dính cao đảm bảo thời gian bảo vệ lâu dài. Bề mặt được làm sạch bằng nước và tương thích với độ ẩm đảm bảo hàm lượng muối trên bề mặt thép là thấp nhất, tránh được việc ăn mòn từ trong ra.

Sơn không chứa dung môi đồng nghĩa với việc không tạo các bóng khí trong màng sơn, không gây khuyết tật cho màng sơn đảm bảo cho màng sơn hoàn hảo nhất. Sản phẩm này có thể được sử dụng trực tiếp lên bề mặt khô hoặc ướt. Nhờ không phải phụ thuộc vào các đòi hỏi khắt khe về điểm ngưng đọng và độ ẩm, công việc sơn phủ có thể được thực hiện sớm hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Điều này đồng nghĩa với việc chi phí nhân lực cho công trình sẽ giảm đáng kể. Về mặt tổng thể, chủ công trình sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác và đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

Đây là thế mạnh giúp cho sản phẩm của Sherwin – William vượt trội hơn hẳn những sản phẩm sơn thông thường chỉ sơn được trên bề mặt khô, sáng trắng, bị hạn chế bởi điểm sương và chỉ cho phép sơn ở độ ẩm không quá 85%.

Ngoài ra, Dura–Plate 301 còn được chứng nhận không độc hại và có độ bền vượt trội lên tới 20 năm của Hải quân Mỹ và các tổ chức danh giá, uy tín như: ABS (một trong 10 tổ chức chứng nhận hàng đầu châu Mỹ), tổ chức Det Norske Veritgas (DNV) có trụ sở tại Na Uy, Lloyd’s Register (tổ chức đăng kiểm của Anh quốc)…

BÀI VIẾT KHÁC