thue-gian-giao-gia-re

Ống giàn giáo BS1139 tại Vũng Tàu

Anh em Vũng Tàu, ai đang có nhu cầu thuê bộ giàn giáo BS1139, vật tư giàn giáo BS1139 thì “à lố” cho mình nhé! Bên mình cho thuê 5 năm rồi, số lượng lớn, giá hữu nghị. Anh em Vũng Tàu ai cũng biết đến PACS đúng không? Tham khảo thêm bài viết “Ống giàn giáo BS1139 tại Vũng Tàu” để biết thêm thông tin!

Ống giàn giáo BS1139 là gì?

Ống giáo là một phụ kiện chính của bộ giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 (cái này chắc ông nào cũng biết). Tiêu chuẩn BS1139 về giàn giáo được chứng nhận và bắt buộc thực thi ở hầu hết các quốc gia Châu Âu, từ các loại ống giáo, cùm, kẹp,… đều phải đạt chuẩn mới được sử dụng.

Bởi tính chất là một giàn giáo rời có tiêu chuẩn chất lượng cao, BS1139 được sử dụng trong hầu hết các công trình dầu khí, xây dựng, môi trường hóa chất, công nghiệp. Anh em có thể lắp đặt hệ giàn giáo này cho phù hợp với mục đích và cấu trúc thi công, không có nhiều hạn chế như các loại giàn giáo khung sẵn, không thể điều chỉnh.

Loại giàn giáo với các chỉ số an toàn BS1139 có thể lắp đặt ở những vị trí khó như: bồn chứa, các trụ cột, cầu cảng, lắp ngoài công trình trên cao (giàn giáo treo), cột ăng-ten,… anh em cần lắp chỗ nào là “xào” chỗ đó, tuy nhiên cần có kỹ thuật lắp và phải theo sát bảng thiết kế để đảm bảo độ an toàn nhé!

cho-thue-gian-giao-gia-re

Cho thuê và lắp giáo phục vụ kiểm tra NDT mối hàn ở nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu)

ong-giao-bs-1139

Lắp đặt giàn giáo phục vụ sơn chống ăn mòn các thiết bị tại kho cảng Thị Vải tại Jetty 1 và Jetty 2 (Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu)

gian-giao-tieu-chuan-bs1139

Lắp giáo phục vụ Sơn chống ăn mòn trong bồn cứu hoả tại GDS Hiệp Phước (Nhà Bè – thành phố Hồ Chí Minh)

Phụ kiện đầy đủ của bộ giàn giáo bao gồm những gì? – Ống giàn giáo BS1139?

Phụ kiện chính: Ống giáo, mâm giáo, chân giáo…

Phụ kiện phụ: Kẹp giáo (kẹp dầm, kẹp hai tai, kẹp má, kẹp mâm,..), Cùm giáo (cùm cố định, cùm nối ống, cùm xoay,..)

Bảng thông tin ống giáo

thue-ong-giao-bs-1139

Thuê giàn giáo BS1139 và phụ kiện liên hệ ngay 096.456.1786!

Qua thông tin phía trên anh em thấy được giàn giáo BS1139 mang đến rất nhiều lợi ích mà không có bất kì hạn chế nào. Chỉ có hạn chế ở đây là về phía tài chính của anh em thôi. Bài toán kinh tế bao giờ cũng khó, nếu không thể mua hẳn vài ngàn bộ đắt đỏ, dùng một dự án 6 – 12 tháng rồi lật đật đi thanh lý, đẩy mãi không đi. Anh em có thể tham khảo dịch vụ cho thuê giàn giáo tại PACS Việt Nam nhé!

Đảm bảo chi phí rẻ hơn từ 20-30% thị trường luôn, kèm theo xe vận chuyển đến tận công trình.

Cứ alo 0964 561 786 bên mình tư vấn liền. Xem thêm fanpage để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Sản Phẩm

Xem tất cả sản phẩm

BÀI VIẾT KHÁC